Được gái mát xa “thổi kèn” sau đó dương vật mọc mụn - BS Hoàng Thúy Hải 15.04.2018

Cách đây 4,5 tháng trước em đi masage cô gái gạ thổi kèn cho em, cô ấy quan hệ bằng miệng cho em, khoảng 1 tuần sau em thấy tiểu rát, tiểu buốt, em có đi khám thì bác sỹ bảo viêm đường tiết niệu cho em thuốc uống có đỡ nhưng 1 thời gian sau mọc các nốt nhỏ li ti, em ra bệnh viện ra liễu trung ương bác sỹ cho xét nghiệm 11 tác nhân gây bệnh xã hội đều âm tính, về em có rửa lá trầu không thì đỡ, không rửa lại lọc. Em ra viện 108 khám bảo bị nhiễm chlamydia, nhưng chiều hôm đó em đến bệnh viện da liễu khám luôn thì bảo em không bị chlamydia, cho em thuốc về bôi, em thấy đỡ nhưng gần đây thấy tức tinh hoàn, em giờ hoang mang không biết như thế nào, và có nên nói với vợ không vì vợ em cũng đang mang bầu, em rất hoang mang.

 

Bs. Hoàng Thúy Hải:

 

Chào em.

 

Những nơi em khám đều là tuyến trung ương đều chuyên khoa đầu ngành, ở đấy những phương tiện để chẩn đoán cũng khá cao. Viện 108 em cũng mới làm có 1 lần, sau đó em đến bệnh viện da liễu là âm tính em có nói với bác sỹ không, bác sỹ nói là không có. Bây giờ triệu chứng lâm sàng của em là gì? Em cũng ra phụ sản trung ương xét nghiệm nước tiểu bảo chỉ hơi viêm đường tiết niệu. Có thể do thời gian lây bệnh của em cũng khá lâu rồi, cho nên triệu chứng lâm sàng không có, vì thế kết quả xét nghiệm dịch niệu đạo cũng không chính xác được, mà chủ yếu người ta xét nghiệm dựa trên kháng thể xem trước đây mình có bị mắc hay không, còn mắc từ bao giờ thì cũng không thể biết được.

 

ở em còn cả vấn đề tâm lý nữa, vợ em sinh rồi không biết khi sinh bác sỹ có làm xét nghiệm không. Giờ còn 1 địa chỉ nữa là bệnh viện Việt Đức khoa nam học, khi em đến đấy em khám các bệnh truyền nhiễm lây qua đường dục không và khám cho em xem có bị mắc bệnh nam khoa gì không. Em đến đó em em nói các triệu chứng bênh xử của em cũng như em đã điều trị như thế nào rồi, để em giải quyết vấn đề tâm lý và cũng có hướng điều trị sớm. Nếu như không có vấn đề gì thì thôi, nhưng nếu có vấn đề thì em nên nói với vợ để hai vợ chồng cùng nhau điều trị em nhé.

 

chúc gia đình sức khỏe!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Phát sóng cùng ngày: 21.04.2018
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm