Dương vật vừa nhỏ vừa bé nên vợ cứ bỏ đi - BS Vũ Minh Phượng | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Dương vật vừa nhỏ vừa bé nên vợ cứ bỏ đi - BS Vũ Minh Phượng

Loading...

Em năm nay 32 tuổi, có gia đình và hai con rồi. Dương vật của em vừa nhỏ vừa ngắn em hỏi xem có cải thiện được không ạ? Vì vợ em cũng than phiền, chưa cương thì được 4cm cương lên thì được 7cm ạ.

 

BS: Vũ Minh Phượng

 

Chào em. Bộ phận đấy của mình có hai chức năng là, để duy trì nòi giống và để duy trì hạnh phúc gia đình. Em muốn nó to lên để vợ không đi lăng nhăng đúng không em? Chuyện khi em cương được 7cm thì cũng hơi ngắn, nhưng trong khi quan hệ việc hòa hợp tình dục là hai bên vừa nhau. Nay mình muốn cải thiện em đã thử dùng gì chưa? Nếu như em muốn cải thiện thì em phải đi khám nam học em nhé. Việc điều trị bằng nội tiết tương đối thì mình phải thực hiện theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, ở tuổi mình là hơi muộn nhưng cũng phải cố gắng thôi. Quan hệ tình dục không chỉ có bộ phận đấy mới thỏa mãn nhau đâu em nhé. Mà mình còn nhiều cách khác nữa. Em nên tìm hiểu thêm sách để hỗ trợ cho vấn đề chưa được mạnh của em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...