Em có nên bỏ chồng khi anh phụ bạc đi theo người khác?- CGTL Đinh Đoàn 30.07.2017

Vợ chồng em chưa ly hôn, nhưng chồng em thường xuyên nghe lời bố mẹ gây gổ với em. Vì lo cho con nên em chịu đựng. Giờ chồng em sống chung với 1 người phụ nữ khác. Sau khi em làm đơn lên xã và công an vào cuộc thì 2 người họ bỏ trốn sang trung quốc, nhưng bị bắt lại vì là lao động chui. Chương trình cho hỏi giờ em muốn hàn gắn gia đình cho các con thì có được không ạ?

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Một người chồng lại ngang nhiên rước một người khác một cách linh đình về sống trong nhà, con ốm lại không quan tâm mà còn tuyên bố là chết rồi. Vậy thì em còn tiếc gì ở ông ấy?

 

Bây giờ có cái mảnh đất như vậy thì bắt buộc nếu muốn bán phải có cả 2 chữ ký của em và của chồng. Em giờ như có 1 khối u, nếu không cắt bỏ lâu dần sẽ thành ung thư. Đàm cưới kia lại là đám cưới chui không được pháp luật công nhận. Mình phải nuôi một người thiếu trách nhiệm, không đủ tư cách đủ tư cách làm người chồng người cha, thế nhưng nếu không giải quyết dứt điểm thì nếu anh ta có nợ nần hay cầm cố ở đâu thì rồi mình vẫn phải chia sẻ gánh vác. Mình không thể lờ đi được đâu, vì hậu quả mình cũng sẽ phải gánh. Bây giờ một bên níu thì khó lắm vì người ta đã muốn ra đi rồi, người muốn ở thì mới níu được, giờ quan trọng là mình níu cái gì?

 

Giờ em có 2 lựa chọn một là duy trì cuộc sống tạm bợ như hiện nay, có cũng như không, mình làm thì mình có để nuôi con. Còn đất đai nhà cửa thì có cũng thể bán dễ dàng được. Còn muốn dứt khoát thì làm đơn ly hôn, một người ký cũng được chứ không nhất thiết là ông ấy ký. Đừng lãng phí cuộc đời cho những người không đáng, còn mảnh đất, con cái thì người ta cũng sẽ giải quyết ổn thỏa cho em.

 

Còn hơn là lúc nào cũng nơm nớp lo sợ không biết là ông ấy về lúc nào có khi còn bị bạo lực cơ.

Em muốn ở vậy hay đến với người khác thì không lo chỉ có điều nếu bây giờ cùng một lúc mà 2 việc, việc với chồng chưa xong mà nhỡ mình có gật đầu với 1 ông nào nữa thì mình như một mớ bòng bong.

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm