Giả vờ "trai tân" với bạn gái và cái kết bất ngờ - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Giả vờ "trai tân" với bạn gái và cái kết bất ngờ - CGTL Đinh Đoàn

Em quen một cô bé ở chỗ em làm, một thời gian chúng em chỉ liên lạc với nhau trên điện thoại. Thời gian gần đây em có gặp mặt cô ấy nhưng em đã có gia đình rồi. Em nói dối cô ấy là chưa có vợ. Cô bé từng nói với em rằng sau này nếu để cô ấy phát hiện em lừa dối thì cô ấy sẽ chết. Bây giờ nói như thế nào để cô bé có thể hiểu được ạ?

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Em với cô bé ấy hiện nay có ở gần nhau không? Em có tin rằng cô ấy yêu em đến mức độ ngày cưới của em là ngày giỗ của cô ấy không? Em lo cho cô ấy hay lo cho bản thân mình? Nếu em đã lo sợ như thế vậy sao vẫn còn ý định chuyện trò.  Việc đầu tiên là thế này, thôi em cũng đã chót dại moottj lần và cũng biết áy náy.  Em cũng đã biết rõ rồi đấy nhiều khi vui một lúc àm giờ phải băn khoăn lo lắng một thời gian dài, ứng xử không khéo lại còn xảy ra án mạng tai nạn. Lời cô ấy đang nói những lời người đang yêu quấn quýt nhau thì thề gì người ta cũng thề. Việc thứ 2 phải làm đó là dãn dần mối quan hệ đó ra. Nếu bây giờ em thú nhận ngay thì cô ấy có thể bị sốc và có những hành động dại dột.  Làm cho mối quan hệ nhạt dần để cô ấy quen với điều đó thì khi mình nói ra cô ấy cũng sẽ thấy nó không còn quá quan trọng nữa.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Phát sóng cùng ngày: 09.06.2018
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.