Giờ anh phải làm sao chọn đây khi tim khắc cả hai hình dung? - CGTL Đinh Đoàn 30.07.2017

 

Em năm nay 25 tuổi. Em yêu hai cô gái, hai cô khác tỉnh nhưng em không biết phải chọn ai.

 

 CGTL Đinh Đoàn:

 

 Thực ra, chẳng biết em nghĩ về tình yêu như thế nào. Nhưng thực sự để yêu hai cô cùng một lúc thì thật rất khó. Bởi vì khi đã yêu một ai thì mình sẽ sống hết lòng, chỉ suy nghĩ cho mình người ta, chăm lo cho người ta chẳng có hơi sức đâu lại nghĩ thêm về một người khác. Đây lại hai cô, hai tỉnh, bản thân lại phải cứ phải giả vờ nhắn tin cho cô này sau đó lại chuyển sang cô kia, thứ 6 hẹn cô này, tuần sau lại hẹn với cô khác thì cũng mệt mỏi.

 

Có thể em đang trong giai đoạn thửu nghiệm, yêu một số thứ xem ra làm sao. Cũng giống như người chưa có dự định đi mua áo nhưng lại cứ đi siêu thị, em cũng đang còn đang thấy cái áo này ở siêu thì được cái màu nhưng chất lại không được mát, cửa hàng bên kia chất vải tốt nhưng màu lại hơi xỉn thành ra cứ đắn đo. Em chẳng phải nhất thiết lựa chọn cái áo mà em không vừa ý, có khi cái áo em muốn mua lại chưa hề xuất hiện. Thực sự nếu có tình cảm yêu đương thì anh nghĩ không có quá khó để lựa chọn.

 

Cả hai cô đều yêu em, vì cả hai cô đều nghĩ em yêu mỗi mình cô ấy không biết là em trao có một nửa. Có một biện pháp nhanh nhất, đó là em hẹn gặp cả hai cô và trao đổi thẳng vấn đề. Cô nào mà là người giận dỗi ngay lập tức bỏ ra đi thì cô ấy xứng đáng không ở bên mình. Còn cô ở lại thì sẽ là người mình chọn.

 

 Em cảm thấy xa cô gái sinh năm 97 thì em thấy tội lỗi nhưng thật ra em ở trong tình trạng này mới là đang tội lỗi. Tội lỗi lớn nhất là lừa dối, khiến cả hai cô gái tưởng rằng đang được yêu.

 

 Còn đối với cô lớn hơn em nhiều tuổi em có chắc đó là tình yêu hay không? Em nghĩ rằng tiến tới xa hơn với cô ấy có khó khăn gì hơn? Chắc chắn em không dám nói với bố mẹ, cũng không dám nói với bạn bè. Em có biết cô ấy chỉ yêu mình em hay còn  năm sáu ông khác?

 

Em cũng không biết, nhiều thứ cũng không biết về người ta thì không thể tiến tới và hy vọng được gì. Em là một thanh niên mới lớn, đang còn trẻ trung, mình cũng thiếu kinh nghiệm lại gần với một người đã từng có một đời chồng, có nhiều kinh nghiệm, hiểu tâm lý đàn ông, rồi có thể chị ấy không nhõng nhẽo như các bạn gái nhỏ tuổi, nên không mất công tán, đến với nhau một cách tự nhiên. Thậm chí chị ấy lại còn chủ động đưa đường chỉ lối vào những thứ em chưa hề biết nên cảm thấy ngon quá và ham muốn.

 

Nếu em sa đà vào mối quan hệ này, em sẽ bị lạc đường, lạc lối, em sẽ không phân biệt được đâu là sự hấp dẫn về tình dục, hấp dẫn về giới tính, đâu là cảm xúc thật sự, em cũng chẳng thể tiến xa hơn được với chị ấy. Người ta yêu một người đàn ông người ta cũng mong muốn người ấy chững chạc, cứng cỏi, là chỗ dự tinh thần vững vạc, đằng này yêu một thằng cu kém mình mười mấy tuổi thì cũng không giúp được gì, có chăng chỉ là chị ấy đến với em vì chị ấy thấy bảo cái gì thì em làm cái đó. Có thể chị ấy sẽ không chọn em làm chồng, chị aýa sẽ chọn người đàn ông khác

 

Em nên giãn mối quan hệ này ra thì em mới bình tĩnh trở lại, xác định được mình là một người thanh niên, em mới biết em sẽ làm gì. Em sẽ phải có bạn gái, bạn gái phải thế này thế kia, được nắm tay bạn gái đi giữa thanh thiên bạch nhật, mới dám dẫn về gia đình để ra mắt. Có lẽ em nên nhìn nhân lại sự việc. Em còn trẻ, có nhiều mối quan hệ với các bạn gái tươi tắn hơn, nên chọn cho mình hướng đi tốt nhất em nhé!

 

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm