Hạnh phúc có mỉm cười khi đã có một đời chồng? - CGTL Đinh Đoàn 17.09.2017

Em năm nay 32 tuổi, có 1 đời chồng và có 1 đứa con 6 tuổi. Mới đầu thì chồng cũ cũng có quan tâm con, nhưng sau thì anh không quan tâm nữa và lấy vợ mới. Con em ở với bà ngoại, còn em đi làm thỉnh thoảng mới về. Gần đây em đang quen một người bằng tuổi, chưa có gia đình. Một tuần anh ấy cũng đến với em 1, 2 đêm. Nhưng người thì nói em lấy chồng nữa, người thì nói em ở vậy nuôi con. Công việc của em hiện tại là giúp việc gia đình. Em có nên đến với anh ấy không?

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Chào em!

 

Không biết em cảm nhận như thế nào về tình cảm của anh ấy dành cho mình? Qua những điều em chia sẻ, dường như anh ấy đối với em cũng chưa có gì sâu đậm để chứng minh sự chân thành, hơn nữa cũng chỉ mới một thời gian. Trong tình yêu, ngoài cảm xúc còn cần phải lý trí nữa em nhé. Cần phải tỉnh táo để nhìn nhận xem anh ấy đến với em là tình cảm chân thành hay chỉ là lợi dụng hoàn cảnh của em, lợi dụng sự cả tin của em chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

 

Một điều quan trọng nữa, khi quyết định đến với ai, họ không chỉ yêu em mà cần phải yêu thương cả con và mẹ em nữa. Đó mới thực sự là người đàn ông tốt, che chở cho gia đình em được.

 

Em cũng có thể cân nhắc việc tìm kiếm một công việc khác, ví dụ như làm trong các khu công nghiệp chẳng hạn để mình có thể chủ động hơn trong vấn đề thời gian dành cho mình và cho con nữa.

 

Chúc em hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm