Hãy cho anh thời gian anh sẽ chinh phục được bố em - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Hãy cho anh thời gian anh sẽ chinh phục được bố em - CGTL Đinh Đoàn

Loading...

Em và bạn em quen nha tình cờ qua mạng yêu và quen được 3 năm rồi ạ.Trong thời gian quen nhau thì rất hiểu nhau và bạn em trở về Việt Nam và muốn ra mắt gia đình. Khi về thì nhà cô ấy không ưng em và đã ngăn cản luôn. Sau đấy, thì bạn ấy cũng không muốn liên lạc với em, không nhấc máy, cũng không trả lời em. Gia đình bạn em về được hơn chục ngày. Và trong ngày cô ấy về nước em định tỏ tình ở sân bay nhưng rất tiếc lại không tỏ tình được vì em đến muộn.

 

CGTL: Đinh Đoàn

 

Cô ấy đang học hay công tác làm việc tại nước ngoài. Trong thời gian 2 năm thì hai em cũng không gặp nhau lần nào đúng không? Chỉ có lần duy nhất là vừa rồi. Rất tiếc cô ấy có cuộc sống tự chủ nhưng không có nghị lực để quyết định những công việc như tình cảm hay hôn nhân của cuộc đời mình. Trong trường hợp này vì những mối tình chỉ nuôi ở trên mạng thì kỉ niệm thì không có nhiều, nên khi gặp khó khăn thì dễ bỏ cuộc. Mình không đến được với nhau vẫn có thể duy trì ở mối quan hệ bạn bè để cho lòng mình thấy thanh thản, tất nhiên hụt hẫng thì vẫn là đúng thôi. Sau một thời gian thì cũng sẽ nguôi ngoai đi thôi. Thôi tình thương đặt thì cũng vào đúng nơi đúng chỗ và em cũng nên để lại một chút tình thương cho mình. Từ nay đến tết biết đâu mùa xuân sẽ có những thứ khác đến em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...