Hoang mang khi là 2 thằng bạn thế mà nó lại tỏ tình - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Hoang mang khi là 2 thằng bạn thế mà nó lại tỏ tình - CGTL Đinh Đoàn

Loading...

Em có một người bạn trai, em cũng là trai.  Chúng em đi lính cách đây 4 năm, thân nhau từ dạo đó.  Sau khi xuất ngũ mỗi người về một nơi. Thời gian sau chúng em có làm chung một công ty ở TP HCM.  Em thì có bạn gái bạn gái em cũng làm chung một công ty. Dạo này em thấy bạn trai kia làm chung với em có những dấu hiệu khác lạ: không đi chơi cùng thì giận dỗi, cách đây 2 tuần lĩnh lương xong bạn ấy mời em đi uống nước trong quán nước bạn ấy có nói là bạn ấy rất là thích em, bạn ấy nói rằng không muốn em có bạn gái. Em rất bất ngờ, em chỉ coi anh bạn kia là bạn. Em rất khó xử.

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Cứ coi như anh bạn trai kia là người thích người cùng giới, còn em là chàng trai đã có người yêu là con gái. Và hiện nay mình cứ coi mình là người đứng giữa ngã ba đường đi, có 2 người cùng thích mình. Trước hết, em không thể nhận lời yêu bạn trai kia đúng không vì em chỉ coi họ là bạn. Em không nhất thiết phải chiều lòng, chấp nhận hay có một cái trì hoãn nào đó em cũng đừng quá hy vọng nếu như mà từ chối tình cảm yêu đương lùi lại duy trì một tình bạn như trước được. Cũng giống như là bây giờ em đang chơi thân với một cô gái, cô ấy tỏ tình với em và em không nhận lời với cô ấy mà muốn giữ lại tình cảm như xưa cũng khó lắm. Nếu em cứ im lặng, lảng tránh thì họ sẽ hiểu nhầm rằng em cũng thích họ nhưng vì em còn ngại còn gượng. Anh ta cứ hy vọng, hy vọng mà càng để người ta hy vọng nhiều đến lúc người ta biết sự thật người ta càng thất vọng nhiều hơn. Em hãy là người chủ động, một bữa nào đó mời đi uống cà phê, mời đi uống nước nói rằng: “ Tôi rất hiểu tâm trạng, hoàn cảnh của ông nhưng tôi với ông là hai thằng bạn. Tôi nói thật tôi không thể giúp ông ở trong cái món này. Và tôi thì đã có người yêu sắp cười vợ. Tôi hy vọng mình sẽ duy trì tình bạn, tình đồng ngũ ngày xưa.” . Còn anh kia anh ấy từ chối không muốn làm bạn muốn thay đổi mối quan hệ khác thì mình phải chấp nhận.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Em năm nay 16 tuổi, em băn khoăn không biết mình có phải là gay hay không. Nhưng em thấy em không...
Chào bác sĩ, em là nam 14 tuổi. Cho em hỏi sinh lí của những người đồng tính nam có khác với nam...
Ad ơi,em năm nay 20 tuổi, không biết tại sao mỗi khi nhìn các anh có bụng sáu múi thì cậu nhỏ lại...
Hiện nay em đi làm nên đang ở cùng phòng với một bạn trai vì là làm cùng công ty nên ở trong cùng...
Chào chương trình! Năm nay em 17 tuổi, em là nam, em rất băn khoăn giới tính của mình. Theo...
Chào ban tư vấn. Em là nam, 20 tuổi. Lớp 8 em có để ý 1 bạn nữ nhưng không thành, sau đó em không...