Khi người yêu đột ngột nói lời chia tay - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Khi người yêu đột ngột nói lời chia tay - CGTL Đinh Đoàn

Em năm nay 20 tuổi, em và cô ấy yêu nhau hơn nửa năm. Thời gian trước thì chúng em rất vui vẻ, hạnh phúc với nhau; chẳng hiểu sau từ tết lên thì cô ấy đột ngột nói lời chia tay. Lý do cô ấy đưa ra là tập trung vào việc học. Qua tìm hiểu thì em biết được là người chị của cô ấy ngăn cấm. Em rất yêu cô ấy, em muốn níu kéo nhưng cô ấy rất kiên quyết. Bây giờ em mong chương tình cho em lời khuyên là em nên làm như thế nào?

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Ở tuổi 18 đôi mươi, đang yêu nhau say đắm mà vì lý do gia đình ngăn cấm rồi hôm sau lên dứt khoát chia tay với người yêu luôn, không do dự, không nghe giải thích thì một là do cô ấy quá ngoan; hai là một con người quá cứng ngắc. Em nên xem lại tình cảm của cô ấy dành cho em như thế nào, yêu là cả hai cùng nhau bàn bạc, cùng nhau cố gắng để giữ gìn tình yêu của mình chứ không phải dễ dàng buông tay như vậy đâu em ạ. Hãy cân nhắc thật kỹ để có cho mình quyết định phù hợp em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Có thể bạn quan tâm