Không biết thai trong bụng người tình là của mình hay chồng cô ấy - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Không biết thai trong bụng người tình là của mình hay chồng cô ấy - CGTL Đinh Đoàn

 

Em có gia đình riêng và bạn gái em cũng có gia đình riêng. Em và người yêu quen nhau cũng khá lâu rồi và cũng chia tay rồi. Mới gần đây cô ấy nói cô ấy có thai rồi. Tháng đó chúng em cũng có quan hệ mấy lần nhưng không nhớ rõ. Em không biết đó là con em hay con của chồng cô ấy.

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Chào em, vợ con và gia đình em thế nào? Phía cô kia cô ấy có yêu mình không, có trói buộc mình không? Thế sao phía cô ấy vẫn đang muốn mà em lại rút lui. Thế con là của mình thì sao, không phải của mình thì sao? Ngộ nhỡ sinh ra nó cứ giống mình mà cả làng bảo giống thì như thế nào? Vợ chồng cô ấy có mấy con rồi, có ý định sinh con thứ 3 không? Cô ấy có băn khoăn là con của chồng hay của em không? Thôi thế này, trước hết cứ xác định con là của cô ấy thì cô ấy quyết định giữ đã. Chuyện xảy ra thì tại anh, tại ả, tại cả đôi bên, nói thì hư cũng không hẳn là hư, nói là ngoan thì cũng không được. Cả hai ăn vụng thì giờ con cái là cô ấy cũng không bắt mình chịu trách nhiệm gì cả. Dù ra sao thì cũng là con của cô ấy thì chúng ta cũng có 1 cách là đi xét nghiệm. Còn về phía pháp lụât thì không ai bắt đền, con đó vẫn là con của vợ chồng cô ấy. Mình chỉ giải tỏa vấn đề của mình trước đã. Thế thì đành lòng là con của mình thì cô ấy nuôi, cô ấy cũng là mẹ nó, mình có góp vào tạo ra đứa con, nhưng cô ấy mang thai, cô ấy mang nặng đẻ đau là chính. Đừng có mà ngó ngó, thập thò ở nhà cô ấy, xem con mình có an toàn không mà lộ ra thì chết. Thôi thì mình đang có lỗi với gia đình, cô ấy có lỗi với chồng con, đã quyết định dừng lại thì hãy quay về gia đình, hãy sống tử tế, quan tâm chăm sóc gia đình và nhớ là nếu bên kia có là con mình thì nó cũng đang được quan tâm, chăm sóc tử tế.

 

BS Vũ Minh phượng

 

Để biết được là con ai thì như anh Đinh Đòan chia sẻ rồi đấy là đi xét nghiệm AND. Trong chuyện ngoại tình nó thế đấy, tưởng chừng như dứt ra được nhưng nó còn hệ lụy và ảnh hưởng về tính thần. Ai cũng có lúc có lỗi, bản thân hai người cũng là tự nguyện và cùng là người có hiểu biết. Cái thai bây giờ là bao nhiêu tháng, anh có biết không ạ? 6 tháng rồi thì cũng rất khó vì nếu quyết định dừng tại đây thì dừng lại sớm. Cô ấy nếu muốn có con thứ 3 thì có thể đứa này là bỏ từ rất sớm. Nhưng quyết định có vẻ không dứt khoát thì mới đến tận bây giờ. Cái câu chuyện của anh bị lăn tăn thì nó là muộn, nếu là cảm thấy phân vân thì đáng lẽ ra phải xét phần trăm thai là của anh hay không phải của anh thì cùng nhau bỏ từ rất sớm rồi. Bây giờ nó quá rồi thì mình đành phải chấp nhận kết quả mà thôi.

 

 

 

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm