Không muốn đi bước nữa mà chỉ muốn có chỗ tâm sự chia sẻ có được không | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Không muốn đi bước nữa mà chỉ muốn có chỗ tâm sự chia sẻ có được không

Em có một câu hỏi, chồng em mất 10 năm rồi, em có 2 đứa con, một trai một gái, hiện con gái đang học lớp 12, con trai học lớp 6. 10 năm rồi em chẳng lấy chồng hay đi đâu; nhưng thời gian gần đây em có quen một anh bạn, mà em và anh ấy cách xa nhau lắm (100km). Anh ấy đang ly thân vợ. Anh ấy cứ đưa bạn bè lên nhà em chơi, giới thiệu em với bạn bè của anh ấy, trong khi anh ấy chưa ly hôn vợ. Em không biết phải làm như thế nào nữa, mong chương trình cho em một lời khuyên. Em thấy mối quan hệ giữa em và anh ấy mong manh lắm, em không đặt niềm tin nơi anh này. Em chỉ thấy anh ấy hiền lành thôi. Anh bảo em chờ anh ấy 3 tháng nữa, anh ly hôn vợ và đi đến một nơi khác để làm ăn. Em cũng đã nói rõ với anh ấy là em không muốn đi bước nữa mà chỉ muốn ở vậy nuôi con; em quen anh ấy chỉ là có người để tâm sự, bầu bạn thôi; nhưng anh ấy vẫn cứ như vậy, vẫn cứ say xỉn rồi dẫn bạn lên nhà em. Thú thực với chị là bọn em quen nhau thì cũng đã có ăn nằm với nhau rồi.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Cái quan trọng nhất là nơi suy nghĩ của em về việc em có cảm thấy đây là một người bạn để tâm sự, sẻ chia mọi vấn đề trong cuộc sống không hay là ở họ có điều gì đó không an toàn. Điều này em phải tự cảm nhận mà thôi. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa một người đàn ông, một người đàn bà mà không chính thức thì dễ có những nguy cơ. Anh ấy vẫn đang có một người vợ hợp pháp, lại hay say xỉn, lại hay mang bạn bè lên có thể khiến em phải đối mặt với những điều nào đó mà không tốt cho em, về điều này em nên cẩn thận em nhé!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm