Không ngoại tình nhưng tình cảm nhạt nhẽo thì phải làm sao - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Không ngoại tình nhưng tình cảm nhạt nhẽo thì phải làm sao - CGTL Đinh Đoàn

Em và vợ đã lấy nhau được 10 năm rồi, hiện giờ hai vợ chồng em như hai người ở trọ với nhau ý ạ. Hiện tại em đi đâu, công việc, làm gì hay kể cả cặp với ai vợ em cũng không quan tâm. Em có hai con gái rồi, bé đầu năm nay 8 tuổi rồi ạ. Em lại có một mình mẹ em, bên ngoại nhà em gia giáo lại cấm kị việc ly hôn. Hiện giờ em không biết có nên tiếp tục cuộc sống hôn nhân như vậy không?

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Vợ em có đi làm gì không? Có hay đi chơi bời tiêu hoang phí, bạn bè, hay cắm mặt vào điện thoại chat chít gì không? Anh hỏi như thế vì có những anh chồng lại ước được như bà vợ nhà em ý. Có nhiều cô không động gì đến việc làm ăn của chồng chỉ ở nhà lo cơm ước để ông ấy yên tâm kinh doanh. Rất nhiều ông chồng thì có bà vợ quản lý quá nhiều khiến ông ấy rất khó chịu. Nhà mình lại ngược lại thì vợ mình lại quá vô tâm vô tư, cho rằng chồng mình giỏi giang thôi thì thế cũng được. Hai vợ chồng thì ở gần nhau nên những hạn chế có thể là việc bớt hấp dẫn. Nếu như những cặp vợ chồng xa nhau thì việc ăn 1 bữa cơm với nhau đã là cả một vấn đề thì mới có những cái nhớ thương nhiều hơn. Nếu mình muốn vợ chồng có trao đổi qua lại thì em giao chuyên cho vợ một vấn đề để cô ấy cùng làm. Khi vợ chồng trao đổi mới có cái để nói. Rồi thỉnh thoảng vợ chồng đóng cửa, hay thuê người làm rồi hai vợ chồng hâm nóng tình cảm, đi du lịch gia đình. Tức là thay đổi không khí đi. Có thể cô này cô ấy không phải hư hỏng gì nhưng quá tin tưởng lùi lại phía sau để chồng ở phía trước. Khi này con cái còn nhỏ thì cô ấy bận bịu, khi con lớn thì còn có 2 vợ chồng sẽ khác, nên là mình tập dần đi.

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm