Lấy chồng ở tuổi học sinh và những thiệt thòi về kiến thức đời sống - BS Hoàng Thúy Hải | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Lấy chồng ở tuổi học sinh và những thiệt thòi về kiến thức đời sống - BS Hoàng Thúy Hải

Chồng em quan hệ cứ bị đau rát, không biết cần quan hệ như thế nào mà nó cứ bị khô với đau rát. Năm nay em 18 tuổi, lấy chồng từ năm 16 tuổi, đã có 1 bé rồi ạ. Chồng em 22 tuổi, 2 đứa bọn em chỉ làm nông thôi ạ. Em bị cảm giác khó chịu như thế này từ khi sinh em bé rồi ạ. Bây giờ bọn em quan hệ khoảng ngày 1 lần nhưng em không dám nói cho chồng biết về cảm giác của mình. Em đi khám thì bác sĩ nói bình thường, không sao cả, nhưng trong tết em có phá thai 1 lần, không biết như vậy có phải là nguyên nhân không? Chồng em quan hệ chỉ được 3 phút là đã xuất tinh rồi. 

 

BS. Hoàng Thúy Hải:

 

Câu chuyện đối với em là khá dài vì em đầu tiên còn rất trẻ, trong khi em lại làm mẹ từ khá sớm, em chưa kịp chuẩn bị gì cả, em chưa có điều kiện để có 1 cuộc sống phong phú về mặt tinh thần, kinh tế chính vì thế nhiều khi cảm thấy không đáp ứng được những cái nhu cầu của mình. Nhất là bây giờ em mới bước sang độ tuổi 18, độ tuổi mà cơ thể phát triển rực rỡ nhất, trong đó về mặt sức khỏe và thể chất kể cả sức khỏe và tình dục của em. Do em chưa có nhiều điều kiện để tiếp xúc, tìm hiểu về những kiến thức sức khỏe tình dục, chính vì vậy đời sống tình dục và các biện pháp tránh thai còn nhiều lỗ hổng. Việc phá thai có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của em về sau, có thể sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm, tác động đến niêm mạc tử cung.....Nếu có điều kiện em hãy lên các bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh trở lên để có quá trình thăm khám và điều trị tốt nhất em nhé. 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm