Lo lắng quan hệ đau rát những lần đầu sẽ khó có thai - BS Vũ Minh Phượng | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Lo lắng quan hệ đau rát những lần đầu sẽ khó có thai - BS Vũ Minh Phượng

Loading...

Em mới lập gia đình, nhưng không hiểu sao em quan hệ mãi mà chưa có con. Trong mỗi lần em quan hệ thì rất đau rát, không hiểu là hiện tượng này là bị sao. Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

 

BS Vũ Minh Phượng

 

Em kết hôn được bao lâu rồi ? Em đã kết hôn được hai 3 tháng nay và khi quan hệ với chồng thì cái đầu tiên là chảy máu đúng không em ? Nếu như chảy máu ở lần đầu tiên thì không đáng lo ngại vì nó biểu hiện ở hiện tượng rách màng trinh em nhé. Sau đấy thì nó không ra máu đúng không em ? Và hiện tại thì khi quan hệ có hiện tượng đau rát đúng không em ? Cái này thì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Không biết khúc dạo đầu của các em nó có đủ để hai người hưng phấn để kích thích không ? Em còn lo lắng đến việc chưa có con đúng không ? Có người thì ba tháng đã có con, có người thì phải một năm sau mới có con. Bây giờ thì có cách tính theo chu kỳ kinh nguyệt em nhé, bình thường thì chu kỳ kinh nguyệt của em có ổn định hay không ? Có thể việc kinh nguyệt của em không đều cũng là nguyên nhân của việc chậm có thai. Và đây cũng là việc làm khó khăn trong việc tính ngày rụng trứng để mình quan hệ. Nếu mà nói đến ngày rụng trứng thì phải tính đến chu kỳ kinh nguyệt thường nó là bao nhiêu ngày. Quy luật bình thường là 28-10 ngày còn của em là 60 ngày. Thì liệu của em có đều 60 ngày không để tính ngày rụng trứng. Việc của em nó hơi khó khăn trong việc tính ngày rụng trứng để con tinh trùng gặp trứng. Em nên theo dõi từ bên ngoài bằng phương pháp siêu âm, xem được khoảng ngày nào để trứng rụng em nhé. Tuy nhiên, em mới lấy chồng được 3 tháng và đặc điểm kinh nguyệt của em không đều thì mình không nên lo lắng quá.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...