Lo lắng sợ hãi khi gần gũi chồng mà không rõ nguyên nhân - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Lo lắng sợ hãi khi gần gũi chồng mà không rõ nguyên nhân - CGTL Đinh Đoàn

Em lập gia đình 8 năm rồi, em bị lãnh cảm cũng lâu rồi. Trước đây em quan hệ tình dục với chồng thì không có cảm giác, gần đây 1 năm em không còn thấy giác nữa mà còn cảm thấy ghê sợ. Trước kia em bị viêm phụ khoa thôi, giờ thì chữa khỏi rồi. Trước kia chỉ là em muốn chiều chồng thôi chứ không có cảm giác gì.

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Em có cháu chưa? Mấy cháu rồi? Chồng em có khỏe không? Anh ấy đi làm gì? Em cảm thấy không thích chuyện vợ chồng bắt đầu từ khi nào? Có một cái sự cố, sự việc nào khiến em cảm thấy sợ hay không? Một cái sợ chung chung hay có một cái sợ rõ ràng vì điều gì đó ghê ghê hay đau rát khi quan hệ hay không? Có nhiều người thì sợ khi chồng mình say xỉn, ghê sợ vì mùi rượu hay bẩn và từ đó lãnh cảm. Có những người lại lâu lâu cảm xúc nó nhạt dần và không còn thích nữa, hay có người thì ghê từ khi chồng có một mối quan hệ với người khác, từ đó có ấn tượng rất xấu. Thường thì có 1 cái lý do, một căn nguyên nhất định, em có phát hiện ra ở bản thân mình không? Có một trường hợp nữa là có những ông chồng rất tốt nhưng kĩ năng kém, chỉ nhăm nhăm chuyện quan hệ thôi mà quên mất những điều như cử chỉ ôm ấp, vuốt ve, quan tâm thế thì chồng em có làm được những điều này không? Nếu không chữa khỏi thì đúng là ảnh hưởng trầm trọng tới hạnh phúc gia đình, vì hòa hợp tình dục là một chất keo để kết nối vợ chồng. Tuy nhiên lại không có một loại thuốc nào có thể chữa được vấn đề này hay làm đôi bên hứng lên cả. Chủ yếu nó là những cảm xúc trong đầu mình, chỉ có những cảm xúc đó mới làm ta có được những hóc -  môn tiết ra gây kích thích. Đây là điều diễn ra về bản thân mình có cùng tham gia có qua có lại thì mới cùng nhau vui vẻ biết đâu lại đến lúc hai vợ chồng không kìm được ý.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Chào chuyên gia. Em tên Thành 23 tuổi. Người yêu em 19 tuổi. Bọn em yêu nhau được 2...