Lo người tình không muốn dừng lại sẽ làm ảnh hưởng gia đình - CGTL Nguyễn Thị Mùi - 18-03-2018

Năm nay em 36 tuổi. Em lấy chồng được 2 đứa con. Hai vợ chồng chia tay nhau được 8 năm rồi. Em đang nuôi 1 đứa con, con em năm nay  học lớp 11. Chồng em cũng đã lấy vợ khác. Trong 8 năm cũng có nhiều người tán tỉnh, nhưng em từ chối thì họ dừng lại. Cách đây khoảng 1 tháng có 1 anh cách nhà em khoảng 6 cây cũng đến để cưới em, nhưng em không đồng ý. Anh này bằng tuổi em, đã có gia đình. Gia đình anh ấy đang lục đục, anh ấy chưa ly dị vợ. Anh ấy hiện dành tình cảm cho em rất nhiều. Anh ấy vẫn luôn muốn duy trì mối quan hệ. Cuộc sống hôn nhân của em đã từng bị đổ vớ nên em rất sợ sẽ gặp lại hoàn cảnh đó lần nữa. Làm thế nào để từ chối tình cảm từ phía anh anh ấy. Em muốn chương trình cho em một lời khuyên.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:

 

Các cụ xưa có câu con chim đã bị cung tên rồi sau gặp cành cây cong nó cũng sợ. Trong suy nghĩ của anh ấy thì không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa, về phía em, em không muốn mình là một tác nhân để khiến cuộc hôn nhân của người ta đi đến một kết cục không tốt. Nhưng ở đây chị lại nghĩ là như thế này, mình nên có một tìm hiểu nó kỹ lưỡng bởi vì cũng có thể mình là một tác nhân nhưng cũng có khi bản thân cuộc hôn nhân đó không tốt và nếu không có mình thì anh ấy cũng sẽ đi tới việc ly hôn. Nếu như thật sự cuộc hôn nhân của người ta cũng chưa đi đến mức độ nào nhưng anh ấy do gặp mình mà dẫn đến việc xa lánh vợ con mình dấn đến việc họ chia tay thì điều ấy cũng phải khiến mình suy nghĩ.

 

Trong trường hợp này em phải suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ xem thực tế cái việc ấy như thế nào? . Nếu như nó rơi vào trường hợp thứ 1 là cuộc hôn nhân của họ đã đi tới nước không thể cứu vãn được nữa rồi và có thể chỉ chờ thủ tục thì chị nghĩ là cái lỗi không thuộc về mình. Nhưng nếu mình tìm hiểu và biết được rằng anh ấy hoàn toàn có thể quay lại, chị ấy và anh ấy có thể nối lại tình cảm thì việc mình nói thẳng thắn. Mình có thể nói mình trân trọng tình cảm của anh ấy, mình không muốn là người đan xen vào.

 

 Chị chúc em có một quyết định sáng suốt trong trường hợp này!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Phát sóng cùng ngày: 23.03.2018
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm