Ly hôn không đi bước nữa mà chỉ thủ dâm có ảnh hưởng gì không - BS Hoàng Thúy Hải | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Ly hôn không đi bước nữa mà chỉ thủ dâm có ảnh hưởng gì không - BS Hoàng Thúy Hải

Năm nay em 38 tuổi, em chia tay với vợ được 5 năm rồi. Em cũng đã có một cháu, từ đấy đến bây giờ em cũng chưa yêu ai và quan hệ với ai. Hàng ngày em có thủ dâm ngày hai lần, như vậy thì không biết có ảnh hưởng đến sức khỏe không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho em, em cám ơn.

 

BS Hoàng Thúy Hải

 

Bạn 38 tuổi hiện nay đang sống độc thân đúng không? Bạn làm nghề gì vậy, không có ý định tái hôn à? Đàn ông thì có nhu cầu rất cao về chia sẻ, quan hệ tình dục. Mà hiện tại 5 năm rồi bạn không tái hôn thì đúng là người cũng có bản lĩnh khá cao. Bạn làm công chức, mình cũng đi làm 8 tiếng. Vậy mình thủ dâm vào thời gian nào? Sau mỗi lần thủ dâm mình có mệt không? Thủ dâm cũng là một cách để giải tỏa cái áp lực rất an toàn, trong khi đời sống tình dục của mình cũng không ổn định lắm. Tuy nhiên mình có gắng điều tiết lại cảm xúc tình dục của mình, bời nếu ngày nào em cũng thực hiện vấn đề này hai lần một tuần. Thì nó sẽ trở thành một phản xạ có điều kiện em nhé. Hiện tại bậy giờ cũng có thể chưa có ảnh hưởng gì cũng có thể do hai phần. Đầu tiên mình cũng có quan hệ với vợ rồi thì mình cũng hiểu mỗi một lần quan hệ tình dục thật sự cũng rất là mệt. Khi thủ dâm cắt được rất nhiều công đoạn, chủ yếu là mình chỉ kích thích để cho nó giải tỏa áp lực và cao nhất là xuất tinh. Nếu như tình trạng này kéo dài có thể không ảnh hưởng tới sức khỏe mà sẽ ảnh hưởng tới cảm xúc tình dục. Nếu như mình có ý định tái hôn thì chất lượng quan hệ tình dục của mình sẽ ảnh hưởng có vấn đề với bạn gái mới, bởi hiện tại bạn đang điều khiển cơ thể mình ở một ngưỡng kích thích. Mình nên thận trong và điều phối lại nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm