Mất chồng từ khi gia đình có tiền từ việc bán đất - CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Mất chồng từ khi gia đình có tiền từ việc bán đất - CGTL Nguyễn Thị Mùi

Em lấy chồng được 13 năm, vợ chồng em chỉ hạnh phúc 3 năm đầu. Còn 10 năm trở lại đây, vì bố mẹ bán đất cát, có tiền nên anh ấy cứ chơi bời, cờ bạc, rượu chè. Chồng em tệ nạn gì cũng có, trừ hút chích. Trước đây em định ly hôn rồi nhưng vì 2 đứa con và bố mẹ chồng cũng tốt nên em vẫn chưa ly hôn. Em muốn hỏi chương trình là em phải làm sao để con cái không bị ảnh hưởng bởi những tính xấu của chồng?

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Em nên tìm hiểu thêm xem nguyên nhân gì khiến cho anh ấy trở thành cho người chơi bời như vậy. Có những người thì khi có tiền họ sa vào chơi bời, nhưng có những thời điểm thì họ sẽ suy nghĩ về trách nhiệm của người đàn ông trong gia đình. Trường hợp của em khá phức tạp, nên tư vấn qua điện thoại như thế này thì chị nghĩ không đủ, mà có lẽ em nên tìm đến các chuyên gia tư vấn tâm lý trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ đầy đủ hơn em nha. Bên cạnh đó, em cũng nên chia sẻ và lắng nghe lời tư vấn, góp ý của các thành viên khác trong gia đình lớn của em nữa. Còn việc em ra sống riêng mang theo đứa nhỏ, còn đứa lớn để lại ở với bố em cũng cần cân nhắc thật kỹ vì con đang độ tuổi dậy thì, chịu ảnh hưởng rất nhiều từ mọi thứ xung quanh mình em ạ.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.