Mới cưới được hai tháng vợ đã bỏ theo người khác - CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Mới cưới được hai tháng vợ đã bỏ theo người khác - CGTL Nguyễn Thị Mùi


Em trước có yêu một cô gái được 1 năm sau đó chúng em lấy nhau. Khoảng thời gian chúng em lấy nhau, bên nhau cũng được 2 tháng. Điều đó khiến em rất buồn nhưng không biết phải làm sao.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Rất chia sẻ với hoàn cảnh của em. Lý do gì khiến hai vợ chồng em chia tay là gì? Em gặp người đó, yêu người đó và hai em lấy nhau. Nhưng việc em gặp cô ấy có người khác là có trước khi yêu em hay sau khi hai em đã kết hôn? Sau khi lấy em là cô ấy có người yêu khác. Như vậy ai là người đề xuất chia tay. Sau khi như vậy thì em có nói với vợ mong muốn quay lại, nhưng vợ không đồng ý và cũng không nói lý do. Sau khi chia tay, em tìm hiểu được là cô ấy có người mới. Cũng thật sự chia buồn cho hoàn cảnh của em lúc này. Ở trường hợp này thật khó vì tình cảm người ta dành cho mình chưa đủ lớn, mặc dù yêu nhau 1 năm rồi mới lấy nhau, nhưng khi gặp người khác thì người ta mau chóng thay đổi. Trong trường hợp này em mong muốn điều gì? Em và cô ấy có ở gần nhau không? Khi lấy nhau là cô ấy về chỗ em ở còn giờ cô ấy về bên ngoại rồi à? Nếu em mong muốn cô ấy quay lại với mình thì đã bao giờ em nghĩ là đến nhà ngoại để thưa chuyện, thuyết phục cô ấy chưa, em đã làm việc đó chưa? Bên ngoại thì chấp nhận còn cô ấy thì không đúng không? Em đến mây lần rồi? À, cũng đã 2 – 3 lần rồi, như thế là cũng không ít nữa. Nếu mình đến thêm 1 – 2 lần nữa mà cô ấy không đồng ý thì em thấy như thế nào? Thực ra có thể em chưa muốn nghĩ đến điều đó, nhưng đôi khi minh đành nhìn nhận vào sự thật thôi. Trong lòng mình thì không muốn điều đó nhưng mình có thể đặt ra tình huống là bản thân mình đến 1 lần nữa hay 2 lần nữa, thậm chí là nhiều hơn “quá tam, ba bận” và hy vọng là đối phương chuyển ý. Thậm chí là nhận lại kết quả là đối phương không chuyển ý thì mình cũng nhận thấy là mình đã làm hết khả năng của mình rồi. Nhưng tình cảm thì một người không làm nên được thì lúc đó mình biết là mình nên dừng lại như thế nào. Và mình có thể hướng tới một tương lai tốt đẹp chứ không vì một lần lỡ dở mà mình đánh mất tương lai.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm