Muốn sửa chữa sai lầm vì cuộc hôn nhân không tình yêu với con gái sếp - CGTL Đinh Đoàn 24.09.2017

Em lập gia đình được 5 năm. Thời điểm ấy em cùng lúc yêu hai cô, mà hai cô đều có bầu. Nhưng cô gái mà em lấy là em không yêu nhưng em lái xe cho bố của cô ấy, nếu em không lấy thì sẽ mất việc nên em chấp nhận lấy cô ấy. Nhưng lấy nhau 5 năm rồi mà cô ấy vẫn không có con, còn ngày trước cô ấy chỉ nói dối em chứ không phải có thai thật. Cô ấy cũng đi khám nhưng em không quan tâm, em chỉ nghĩ đến người yêu cũ. 

 

Còn người yêu cũ của em đã lấy chồng. Thỉnh thoảng chồng cô ấy hay bế con của em đến gặp em để đay nghiến. Người yêu cũ của em cũng hay bị chồng đánh đập khi anh ta say sỉn. Mong chương trình tư vấn giúp em giờ em nên làm thế nào ạ? Em vẫn còn yêu người cũ nhiều.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào em!

 

Thời điểm em có thể lựa chọn, có lẽ em đã quá đề cao công ăn việc làm mà hy sinh hạnh phúc của bản thân. Hiện giờ công việc của em như thế nào? Làm ở một vị trí khác hay vẫn làm lái xe cho bố vợ? Vợ em và bố vợ có biết việc chồng của người yêu cũ thỉnh thoảng mang con đến tìm em không? Hai người họ thể hiện như thế nào về việc này?

 

Điều quan trọng nhất với em lúc này là em cần xác định điều em mong muốn là gì? Là công việc của em hay muốn quay lại với người yêu cũ? Tuy nhiên, nếu em muốn nối lại tình cảm với người yêu cũ thì việc quan trọng lúc này là em cần phải độc lập, tự chủ trong vấn đề kinh tế của mình, không phụ thuộc vào ai thì em mới có thể làm những điều em muốn được. Em có sức khỏe, nếu muốn thì em hoàn toàn có thể tìm các công việc khác, không lái xe cho người này thì còn nhiều người khác.

 

Nếu em muốn chấm dứt cuộc hôn nhân hiện tại thì trước tiên phải tìm công việc cho mình. Sau đó, ly hôn nhưng có lẽ em cũng cần xin lỗi cô ấy, bởi dẫu sao khi đến với cô ấy, em không có tình yêu mà vì mục đích muốn giữ công việc của mình, đó cũng là một điều không phải. Rồi nếu em muốn nhận con về nuôi, lúc đó không ai có thể cản em được.

 

Còn việc có quay lại với người yêu cũ hay không, còn phụ thuộc vào cô ấy nữa. Liệu cô ấy có can đảm ly hôn với người chồng hiện tại để quay về với em hay không? Khi đó, là dựa vào lựa chọn của cô ấy và tình cảm mà hai em dành cho nhau.

 

Hy vọng với chia sẻ của chương trình có thể giúp em đưa ra lựa chọn của mình. Quan trọng nhất là mình phải độc lập, tự quyết được trong chính cuộc sống của mình em nhé!

 

 

 

 

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm