Muốn thoát khỏi người chồng tuyên bố còn trẻ nên phải ăn chơi - CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Muốn thoát khỏi người chồng tuyên bố còn trẻ nên phải ăn chơi - CGTL Nguyễn Thị Mùi

Em lấy chồng được 6 năm, chúng em ly thân 2 năm này, em giờ đang đi làm. Em muốn ly hôn mà anh ấy không đồng ý. Lý do ly thân là anh ấy không làm việc, chỉ anh chơi, rượu chè. Chúng em được 1 cháu 5 tuổi, gửi ông bà ngoại.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Chồng em không đi làm, chỉ oqr nhà ăn chơi lâu chưa? Thế năm đầu tiên anh ấy có đi làm à? Điều gì khiến anh ấy không đi làm nữa? Nếu anh ấy không đi làm nữa thì kinh tế trang trải của gia đình như thế nào? Em cũng đã khuyên chồng nhiều rồi thì em có tìm hiểu nguyên nhân nào dẫn đến việc anh ấy không đi làm vậy không? Bên bố mẹ chồng có nói gì không? Mình có tận dụng ý kiến từ cô, dì, chú, bác… ở họ nội không? suốt hai năm ly thân vợ chồng sống tách riêng, chứ không liên hệ gì với nhau. Nếu em muốn ly hôn mà anh ấy chấp thuận thì là đơn thuận tình ly hôn, còn không đồng ý thì là đơn phương ly hôn. Em cần mang lên tòa án huyện, em hỏi về thủ tục đơn này. Em đến đó người ta tư vấn cụ thể.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.