Nàng đi lấy chồng, quên lời ước hẹn - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Nàng đi lấy chồng, quên lời ước hẹn - CGTL Đinh Đoàn

Loading...

Em và người yêu có yêu nhau được 1 thời gian thì em vào TP. Hồ Chí Minh làm việc. Cô ấy có nói sẽ chờ đợi em trong vòng 2 năm, nhưng khi biết em bị viêm phổi thì cô ấy nói chia tay. Cô ấy bây giờ lại cưới người khác và cô ấy đã ăn hỏi rồi ạ. Bây giờ em băn khoăn không biết tại sao chỉ vì em bị bệnh mà cô ấy lại chia tay em.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Xin chào em. Em đã đi viện về rồi đúng không? Cái việc cô ấy bỏ em đi lấy chồng vì em bị viêm phổi thì không phải đâu em. Cô ấy nói cho em thời gian 2 năm, 2 năm là thời gian thử thách tình yêu, là để tìm hiểu nhau kỹ hơn để đi đến quyết định cuối cùng chư không phải sau 2 năm là người ta cam đoan người ta sẽ lấy em. Trong những lúc em làm trong TP. Hồ Chí Minh em có liên lạc chia sẻ với cô ấy hay không? Hay em lại đằng đẵng đi như thế?

 

Em đừng nghĩ cô ấy là người bội bạc, em bị tý viêm phổi là cô ấy bỏ em đi lấy người khác, nó có nhiều lý do lắm em ạ. Có thể tình yêu của em và cô ấy khi ở nhà quá non nớt, tình yêu đang non non như thế lại phải xa nhau trong hai năm. Nói thế thôi chứ việc ai có thể sống bằng vaì cuộc điện thoại, tình yêu nó phải được nuôi dưỡng từ nhiều thứ. Cho nên là tình yêu cứ ngày 1 nhỏ dần đi, trong khi cô ấy cũng đã chững chạc rồi, sức ép gia đình cũng lớn về chuyện muốn con lập gia đình. Bên cạnh đó gần cô ấy lại có người gần bên nhắn tin, nói chuyện, quan tâm nhau thì lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, nên không thể tránh được việc cô ấy xao lòng với 1 ai khác. Tóm lại là không trách móc nữa, hãy nghĩ rằng duyên đã hết nên không thể đi hết đoạn đường cùng nhau. Cố gắng lên em.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Em cần tư vấn ạ! Em và anh ấy mới chia tay được một tuần, thời gian yêu em hay làm anh ấy...
em chào chị! Em đã từ trải qua 1 mối tình 3 năm liền,và e đã không còn trong trắng,rồi sau đó e...
Lời đầu tiên cho em xin chào các anh chị trong ban trong ban tư vấn. Em năm nay 21 tuổi hiện...
Dạ em chào các chuyên gia tư vấn. Em tên Txx, 22 tuổi, hiện công việc của em là điều dưỡng. Em có...
Xin chào chương trình CSTY! Hiện em đang có vấn đề về chuyện tình cảm rất khó xử, mong chương...
Chào chương trình. Em năm nay 23 tuổi. Mấy hôm nay em cứ suy nghĩ hoài về chuyện tình cảm của...