Nghi ngờ vợ đi làm xa ngoại tình với người yêu cũ? - CGTL Đinh Đoàn 17.09.2017

Tôi 52 tuổi, vợ tôi 46 tuổi. Cuộc sống giờ mỗi người một nơi, nhà điều kiện khó khăn nên vợ tôi phải đi làm xa tận Nha Trang. Từ 27/7, 2/9 có về nhà chơi, tôi kiểm tra điện thoại thấy rất nhiều tin nhắn cuộc gọi với người đàn ông khác. Thi thoảng tôi gọi điện thì toàn kêu bận, đêm hôm lại hay đi hát karaoke. Con cái cũng lớn hết rồi, giờ có mình tôi ở nhà nên tôi rất buồn. Tôi muốn chương trình cho tôi lời khuyên làm thế nào níu kéo tình cảm của vợ để vợ chồng được như ngày xưa?

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Cũng vì hoàn cảnh gia đình nên vợ phải đi làm ăn xa, có nhiều người cũng kiếm được tiền giúp gia đình, nhưng cũng vì cám dỗ mà có người.

 

Không biết lúc chị ấy về có nói chuyện gì với anh không? Hiện giờ nếu chị ấy đã về gần nhà làm nhưng cũng vì thế mà gần người yêu cũ trước kia làm anh lo lắng. 

 

Anh gọi điện không phải để hỏi han mà để kiểm soát thì cũng đôi khi làm chị ấy mệt mỏi. Có thể cô ấy nghĩ đã phải đi làm kiếm sống cho gia đình mà còn nghi ngờ, rồi tra hỏi nheo nhéo suốt ngày. Và cũng có thể là cô ấy bận công việc thật.

 

Anh cũng cần thay đổi, không thể chạy theo vợ mãi. Anh phải hiểu nếu không có người yêu cũ kia thì cũng có thể sẽ có người khác. Phụ nữ đang bước sang tuổi hồi xuân nên rất thích được khen, được quan tâm. Người yêu cũ kia có thể một ngày gọi cho cô ấy với những câu như ăn cơm chưa, hôm nay mệt không làm cô ấy vui hơn, còn về phần chồng lại không được như vậy. Nếu vẫn còn tiếp xúc nhiều với chị anh cần biết nhu cầu của vợ mình và cần quan tâm đến vợ hơn. Ngoài giờ đi làm anh có thể đi hoạt động thể thao để cho vợ thấy anh cũng độc lập và có những sở thích riêng. Cô ấy biết thế mà phải về nhà giữ chồng chứ mình là đàn ông không nên lèm bèm nhiều. Cứ mãi chạy theo thì làm sao giữ được hạnh phúc gia đình.

 

Chúc gia đình anh hạnh phúc!

 

 

 

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm