Người yêu 5 năm chia tay vì em không cho quan hệ tình dục - CGTL Đinh Đoàn 10.12.2017

Em yêu bạn trai năm năm rồi. Bây giờ em mới biết anh ấy có một người bạn gái khác, bởi vì em không trao thân cho anh ấy, em không biết có nên tiếp tục giữ gìn tình cảm hay là buông tay?

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Em và bạn trai năm nay bao nhiêu tuổi? Bây giờ hai em có ở gần nhau, làm cùng nhau hay như thế nào không? Trước đây là ở gần nhau, bây giờ thì em phát hiện anh ấy có người mới. Có người mới là như thế nào? Anh ấy chuyển đến ở với cô kia hay em phát hiện tin nhắn trên facebook, zalo , có điện thoại lạ? Ở mức độ nào rồi em? Thứ nhất tất cả những gì đều do anh ấy nói chứ em chưa biết chắc được điều gì phải không? Thực ra thanh niên bây giờ yêu nhau mà giữ gìn cho nhau được dăm bảy năm thì quả là đáng trân trọng. Con trai, đặc biệt thời bây giờ nhiều anh cho rằng đã yêu nhau thì phải quan hệ tình dục, chứ yêu suông thì yêu làm gì. Chính vì anh ấy cũng bị tác động bởi nhiều thứ, bạn bè đứa nào cũng bảo yêu nhau ăn nằm với nhau và anh ấy thấy rằng những lúc gần gũi mình trao thân. Cái việc mà anh ấy nói rằng anh ấy đã quen người con gái khác và cô kia đã trao thân thì có thể là anh ấy muốn khích lệ em, thử em vì cho rằng em là người cổ hũ, không yêu anh ấy và rất nhiều cô gái sẽ đầu hàng trước tình huống đó và cho anh ấy để giữ gìn tình cảm.

 

Đó là một hướng, nhưng cũng có hướng khác đó là anh ấy đã thực sự tìm được 1 đối tượng. Ở đời bây giờ cũng thiếu gì những cô gái gặp nhau lần đầu đã có thể đi uống nước, gặp nhau lần nữa có thể vào nhà nghỉ. Rồi vì 1 lần người ta lấy cớ có bầu để ràng buộc anh ấy.  Anh nghĩ rằng em đừng có khóc mếu. Đúng ra nếu một người yêu nhau 5 năm mà vì không được thỏa mãn người ta đi tìm người con gái khác để có bầu thì họ cũng sâu sắc với mình. Còn phía mà em nặng tình chỉ ở mình em thôi. Còn để biết chắc sự tình thì em nên có cuộc gặp gỡ với anh ấy để trò chuyện rõ ràng. Nếu như người ta đúng có mối quan hệ khác thì cũng phải chịu.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm