Người yêu cũ có con với em muốn em bỏ vợ đi theo cô ấy - CGTL Đinh Đoàn 26.11.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Người yêu cũ có con với em muốn em bỏ vợ đi theo cô ấy - CGTL Đinh Đoàn 26.11.2017

Loading...

Em đã có vợ và hai con. Người yêu cũ cũng có con với em. Ngày trước người yêu cũ chỉ muốn xin em đứa con nhưng giờ lại muốn em bỏ vợ để đến với cô ấy. Giờ em phải làm sao ạ?

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào em!

 

Trong tình huống phức tạp lúc này, có lẽ em cần tỉnh táo và lý trí để giải quyết mọi việc sao cho thấu đáo, ổn thỏa nhất để không làm mọi chuyện phức tạp hơn nữa.

 

Về phía bạn gái cũ. Qua những điều em chia sẻ cho thấy rằng bạn gái cũ của em dường như đang "được đằng chân lân đằng đầu" khi mà mới đầu chỉ xin em đứa con nhưng giờ lại vô tư tạo áp lực để muốn em ly dị vợ. Như vậy, biết đâu nếu tiếp tục mối quan hệ này cô ấy lại càng đòi hỏi, ra yêu cầu với em nhiều hơn. Nếu như lúc này em đã xác định là không bỏ vợ con hiện tại thì thái độ kiên định và rõ ràng dứt khoát của em là quan trọng nhất. Quan trọng là sự quyết tâm của em trong sự việc này để cô ấy không làm phiền hay ảnh hưởng đến gia đình hiện tại của em.

 

Về phía vợ em. Em có thể cân nhắc chủ động thành thật nói với vợ về sự việc này bởi biết đâu nếu như em không nói thì bạn gái cũ có thể tìm đến vợ em và như vậy khi đó sự việc càng nghiêm trọng hơn. Thành thật mong cô ấy tha thứ và cố gắng chuộc lỗi, bù đắp cho cô ấy. Bởi dẫu sao sự việc này cũng khiến cô ấy tổn thương và đau khổ nhiều. Sau đó, có thể nói chuyện với vợ về cách xử lý sao cho phù hợp nhất về con riêng của em.

 

Chúc em sớm có lựa chọn phù hợp!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Kính gửi chương trình Cửa sổ tình yêu. Em tên là Nguyễn Văn Txxxx, ở Thanh Hóa. Em có...
Chào chương trình! Em năm nay 28 tuổi, cách đây 7 năm em có quen một người. Trong thời gian...