Người yêu cũ đòi quay lại nếu không sẽ tự tử dù cả hai đã có gia đình - CGTL Đinh Đoàn 22.10.2017

Tôi năm nay 45 tuổi. Tôi đã có gia đình và con cái. có một người bạn, ngày xưa có yêu nhau. Cô ấy chưa lấy chồng, nói vẫn đợi tôi. Cô vẫn theo đuổi tôi, ngày nào cũng gọi điện. Qua lại được 5, 7 ngày thì cô ấy nói có thai. Giờ cô ấy đòi lấy, nếu tôi không lấy thì cô ấy sẽ chết. Vợ tôi cũng biết việc này, giờ tôi không biết phải làm sao?

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Chào bạn!

 

Hiện tại giờ mình đang có gia đình, có vợ con đàng hoàng. Còn về phía cô ấy thì chuyện cũ đã qua, đó là chuyện quá khứ. Nếu ngày ấy mình yêu cô ấy thì hai người đã đến với nhau, không phải đợi đến bây giờ. Huống chi bây giờ tất cả mọi sự "ván đã đóng thuyền", mình đã có vợ con, cuộc sống yên ổn. Còn cô ấy đã có nhà lầu xe hơi, chắc hẳn cũng có người theo đuổi.

 

Không có lý do gì mà mình lại phá nhà hiện tại để xây cái nhà mới, trong khi không biết cái nhà mới liệu có tốt hơn cái nhà cũ hay không? Bạn đã trưởng thành, hoàn toàn tự quyết định được cuộc sống, hạnh phúc của mình, không ai có thể ép bạn được cả. Cô ấy nói như vậy chỉ là để tạo áp lực cho bạn mà thôi. Hơn nữa, bạn cũng phải nghĩ đến vợ của mình, chắc hẳn không một người vợ nào lại không tổn thương khi biết chuyện này cả.

 

Mình cũng có thể cân nhắc thỉnh thoảng mời cô ấy đến nhà chơi hoặc ăn cơm, đó cũng là cách để vợ bạn hiểu bạn hơn, rằng mình không có tình ý gì với cô ấy và để cô kia hiểu vợ bạn đã biết chuyện này mà dừng lại việc tạo áp lực cho bạn.

 

Thân ái!

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm