Người yêu từng bị nghiện và viêm gan C có nên tiến tới hôn nhân? - CGTL Nguyễn Thị Mùi 29.10.2017

Em quen một anh được gần 3 năm. Em ở Phúc Thọ, Hà Nội còn anh ấy ở Sông Công, Thái Nguyên. Anh ấy nói là trước anh có nghiện nhưng đã cai rồi, giờ anh ấy bị viêm gan C nữa. Em không biết có nên tiến tới hôn nhân không? Vì em nghe nói viêm gan C lây qua đường máu dù anh ấy bảo uống 3 lọ thuốc đã khỏi và cũng không biết anh ấy đã thực sự cai nghiện chưa. Em cũng đã nhiều tuổi nên mẹ em cũng muốn em lập gia đình có con cái cho đỡ vất vả.

 

CGTL. Nguyễn Thị Mùi:

 

Em cần phải theo dõi xem anh ấy còn nghiện hay không, nhưng vì anh ấy ở xa nên lúc nào đến nhà em, em có thể gợi ý anh ấy ở lại chơi vài ngày để mình quan sát xem anh ấy còn vướng vào ma túy hay không vì sự khẳng định của anh ấy chỉ là một phần thôi.

 

Và không chỉ một mình em mà phải có gia đình em để có sự đánh giá, nhìn nhận chính xác khách quan hơn. Dù muộn rồi ai cũng mong có ai đó để kiếm đứa con nhưng nếu như mình lại kết hôn với một người mà cuộc sống sau này của mình rất khổ thì lại là một sự vội vàng. Hãy xem xét kĩ cho việc kết hôn sau này của mình em nhé.

 

Chúc em hạnh phúc!

 

 

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm