Nhiễm trùng sau khi mổ chửa ngoài dạ con - BS Vũ Minh Phượng | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Nhiễm trùng sau khi mổ chửa ngoài dạ con - BS Vũ Minh Phượng

Cách đây 1 năm em có mổ chửa ngoài tử cung, thế nhưng đến tháng 6 em thấy đau bụng dữ dội xong em đi khám, bác sỹ kết luận vết thương bên trong bị nhiễm trùng. Bác sỹ có cho em thuốc về uống và hàng tháng sẽ đến bệnh viện để khám lại. Gần đây em lại bị chảy máu âm đạo rất nhiếu, em mổ được 8-9 tháng rồi mới bị phát hiện nhiễm trùng. 

 

BS.Vũ MInh Phượng:

 

Em năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Em mổ nội soi và mổ mở? Em đã mổ chửa ngoài tử cung và giờ lại bị nhiễm trùng, em đã đến bệnh viện khám lại chưa? Em đã điều trị nhiễm trùng rồi những vẫn bị ra máu nhiều đúng không? 

 

Có thể do quá trình quan hệ chưa hợp lý, hoặc bạn tình mắc 1 số bệnh viêm nhiễm đường tình dục, hoặc có chế độ vệ sinh chưa hợp sau quan hệ hoặc trong sinh hoạt hàng ngày... để biết nguyên nhân năm từ đâu em nên đến bệnh viện để được thăm khám lại xác định chính xác nhất. Xác định được nguyên nhân rồi thì các bác sỹ sẽ đưa ra được hướng điều trị thích hợp dành cho em. 

 

Chúc em sức khỏe!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Phát sóng cùng ngày: 14.07.2018
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm