Nhiều người muốn xin tôi đứa con vậy tôi có nên cho để "làm phúc"? - CGTL Đinh Đoàn 24.09.2017

Tôi năm nay 40 tuổi. Tôi đang đã có vợ và hai con trai. Nhưng có nhiều cô gái hỏi xin con với tôi nhưng tôi đang băn khoăn. Chương trình cho tôi lời khuyên. Trước đó tôi cũng quan hệ với nhiều cô, đều là người có chồng con rồi. Tôi có 6 người con riêng.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào bạn!

 

Cũng chúc mừng bạn vì vẫn còn sức khỏe tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần nghĩ đến cuộc sống ổn định tương lai sau này bởi trời không ai quá nhiều thứ. Nếu anh cứ mãi đi tìm đến những mối quan hệ ngoài luồng như vậy nhưng đến khi mà anh không còn sức khỏe để quan hệ với hết cô này đến cô khác nữa và khi không còn ai bên cạnh nữa, lúc đó mà anh tìm về cô vợ cả, liệu rằng lúc ấy vợ mình có đủ bao dung để tha thứ và đồng ý cho anh trở về nữa hay không? Các con liệu có nhìn nhận và tôn trọng mình hay không?

 

Nếu như có cặp vợ chồng nào đó thực lòng muốn mình giúp đỡ thì mình cho. Còn nếu như mình đi quan hệ với những người phụ nữ đã có chồng con, nhỡ ngày nào đó họ đánh ghen thì lúc đó không ai có thể bảo vệ bạn được mà cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thể diện của mình nữa.

 

Vì vậy bạn cần nhìn nhận, ý thức về những việc mình đang làm để có cuộc sống lành mạnh hơn và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 

Chúc bạn mạnh khỏe!

 

 

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm