Nhu cầu tình dục cao quá có ảnh hưởng đến sức khỏe không? - Bs Hoàng Thúy Hải 17.09.2017

Nhu cầu tình dục của em quá cao thì có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không? Em 31 tuổi và đã có vợ, em đã có một cháu rồi. Một ngày 2-3 lần, tuần mười mấy lần.

 

BS. Hoàng Thúy Hải:

 

Vợ em thì có đáp ứng được hay không? Bởi vì vợ em là đối tác chính nên khi cô ấy vẫn chấp nhận được thì cuộc sống gia đình vẫn sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên mỗi một lần quan hệ tình dục thực sự thì đều cần mất khá nhiều năng lượng, tất cả các cơ quan của cơ thể đều tham gia vào quá trình quan hệ từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Cho nên nó sẽ ảnh hương đến sức khỏe của em. Nhưng nó ảnh hưởng như thế nào, hoặc ảnh hưởng ngay bây giờ hay sau này mới ảnh hưởng thì em chưa biết đúng không?Điều đó nó hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện sức khỏe của em. Nếu hiện tại chưa có vấn đề gì thì việc quan hệ đó là do 2 em quyết định. Bản thân con người cũng như cỗ máy tinh vi, nên nếu mà em không bảo trì thì nó sẽ nhanh hỏng hơn. Trước mắt thì nó chưa ảnh hưởng tuy nhiên nếu thời gian quan hệ nhiều như thế nữa thì tôi cảm giác em sẽ không có nhiều thời gian để làm việc khác. Em nên hạn chế tần suất đó lại.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Tâm trạng bà xã em như thế nào, có kêu ca gì không hay vẫn đáp ứng một cách thích thú? quan trọng nhất là 2 người trong cuộc cảm giác thế nào thôi, đáp ứng được thì không vấn đề gì. Đúng như Bác sỹ Hải nói rằng con người cũng giống máy móc , dùng nhiều thì sẽ nhanh hỏng. Tuy nhiên cũng có nhiều người phụ nữ sợ chồng đi ngoại tình nên cố gắng chiều chồng chứ chưa hẳn người ta đã thích thú thực sự đâu. Em cần tìm hiểu kỹ, nếu thực sự em tìm hiểu và thấy vợ mình thực sự thích thú thì không vấn đề gì em nhé.

 

Chúc em sức khỏe và hạnh phúc.

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm