Phải làm gì khi tinh trùng đều có hình dạng không bình thường - BS Vũ Minh Phượng | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Phải làm gì khi tinh trùng đều có hình dạng không bình thường - BS Vũ Minh Phượng

Chồng em có vừa đi kiểm tra chất lượng tinh trùng. Kết quả là tinh trùng hình dạng bình thường của chồng em là 0,0%. Bác sĩ cho em hỏi kết quả của chồng em như vậy có thể có con tự nhiên được không ạ?

 

BS Vũ Minh Phượng

 

Hai em lấy nhau lâu chưa, chắc là mình chưa có cháu nào đúng không? Mình sốt ruột và đi khám, vậy em có khám luôn không? Kết quả của em và chồng em được bác sĩ kết luận ra sao? Việc để chẩn đoán ra bệnh lý vô sinh thì cần rất nhiều các bước và chuyên môn sâu về vô sinh. Nếu em chỉ mới khám ở bệnh viện tại Bắc Ninh, và hướng về bổ sung thêm. Về trường hợp của hai vợ chồng em, mình nên tới các bệnh viện có chuyên khoa về vô sinh hiến muộn như bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội và một số các bệnh viện có chuyên khoa hiến muộn. Để các bác sĩ có chuyên môn sâu hơn để có chuẩn đoán và hướng điều trị sâu hơn. Mình cũng nên tham khảo nhiều nơi em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm