Phải trả lời sao khi cậu con riêng cứ hỏi vay tiền? CGTL Nguyễn Thị Mùi 04.06.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Phải trả lời sao khi cậu con riêng cứ hỏi vay tiền? CGTL Nguyễn Thị Mùi 04.06.2017

Loading...

Trước khi lập gia đình tôi có 1 cậu con riêng năm nay cũng 31, 32 tuổi rồi. Tôi qua lại với cháu nhưng cháu không nhận tôi. Thỉnh thoảng cháu có xin mượn tiền tôi, tôi cũng không có mà phải vay chỗ khác để cho cháu. Thêm nữa gia đình hiện tại của tôi lại đang hạnh phúc nếu nhỡ mọi chuyện gia đình tôi biết thì không hay. Xin hỏi chương trình tôi có nên cho cháu mượn không? Nếu cháu không trả thì tôi phải làm sao?

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:

 

Anh biết đó là con mình nên nếu mình có mà cho cháu thì cũng an tâm nhưng nếu không có thì cũng rất suy nghĩ. Nhưng hiện tại có 1 số chuyện khó khăn vì 2 người chưa nhận nhau. Anh cũng không biết là phản ứng của chị nhà như thế nào về việc anh có 1 đứa con, và anh có nói rằng người con này có từ trước khi anh có cuộc hôn nhân này.

 

Vì vậy nó không rơi vào tình cảnh là mình có vợ rồi mà lại có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác. Đây là 1 tình huống khác nhiều, nếu anh có băn khoăn rằng đây cũng là 1 cậu con trai của mình thì anh suy nghĩ kĩ  và trao đổi với mẹ cậu ấy và bản thân cậu ấy, xem cậu ấy có ý định nhận nhau không? bản thân anh cũng suy nghĩ thấu đáo xem mình có muốn nhận cháu không, tuy rằng không có trách nhiệm sớm thì bây giờ có trách nhiệm không?

 

Nếu mình cứ dùng tiền 1 cách không rõ ràng vì rằng đây không phải là tiền của mình mà mình đi vay có thể của 1 ai đó hoặc của ngân hàng. Giả dụ cháu nó không trả được mà sự thật là cũng có chuyện như vậy rồi. Thực ra là cháu nó cũng không phải là không muốn trả, mà do công việc làm ăn có những rủi ro không tính hết được.

 

Còn nếu trong trường cháu nó cần kíp và nguy hiểm đến tính mạng thì mình cần có đầy đủ thông tin và có sự đồng ý của chị nhà bây giờ.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Loading...