Phát hiện chồng an ủi người phụ nữ khác trên zalo - CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Phát hiện chồng an ủi người phụ nữ khác trên zalo - CGTL Nguyễn Thị Mùi

Loading...

Vợ chồng em bình thường sống với nhau rất hạnh phúc, nhưng dạo này em phải xuống Bình Dương 1 tháng để chăm cháu. Về nhà thì thấy chồng đang nhắn tin với 1 cô gái khác, hỏi thì anh ấy nói nhắn tin cho 1 người bạn. Em tìm hiểu kĩ cô gái đang nói chuyện với chồng, mới đầu anh ấy không nhận nhưng khi em đưa ra bằng chứng thì anh ấy mới chịu nhận. Anh ấy nói anh ấy chỉ chia sẻ hoàn cảnh với cô ấy khi cuộc sống gia đình không hạnh phúc mà thôi. Em hiện tại rất ám ảnh về vấn đề này, vợ chồng lấy nhau được 30 năm rồi, luôn tôn trọng lẫn nhau nhưng bây giờ anh ấy lại như vậy nên em luôn cảm thấy lo lắng cho hạnh phúc gia đình của mình sau này. 

 

CGTL.Nguyễn Thị Mùi:

 

Trong trường hợp này tôi thấy chị ứng xử khá bình tĩnh, hành động này được cho là tích cực và thuận lợi trong những việc cần phải đối diện về sau. Nếu mình mất bình tĩnh hay đay nghiến chồng thì có thể sẽ gặp khó khăn hơn trong việc giải quyết vấn đề với chồng về sau. Với chồng mình, anh ấy cũng nói là chỉ là chia sẻ để giúp đỡ cô ấy mà thôi, như chị đã nói chuyện với chồng mình việc chia sẻ vấn đề chỉ nên diễn ra 1-2 ngày thôi, nhưng việc này lại diễn ra trong thời gian dài thì có thể nào anh ấy đã nhận ra được phần nào vấn đề, đôi khi trước khi em nói anh ấy chỉ nghĩ đơn giản là bạn bè tâm sự bình thường thôi. Nhưng từ khi em nói ra, anh ấy mới giật mình nhận ra rằng điều đó có chút nào đó không bình thường. Tôi nghĩ cả 2 người đã nhận thấy có điều gì đó không ổn rồi, nếu mình chấp nhận để cho nó tốt đẹp thì mình sẽ cho nó qua đi được. Còn nếu mình không chấp nhận được thì mình sẽ khó có thể thoát ra khỏi được câu chuyện. Bạn hãy bày tỏ vấn đề của mình, trao đổi nói chuyện về những băn khoăn vấn đề của mình để tháo gỡ nhưng điều đó trong lòng mình. Khi chị đã nói chuyện về giới hạn của mình rồi thì có thể anh ấy sẽ nhận ra việc mình làm có đúng hay không. Hãy nói chuyện theo phương diện tình cảm để anh ấy cảm nhận tình cảm giữa 2 vợ chông, đừng để những việc khác làm phân tâm tình cảm của mình đối với chồng, tránh để chồng quá cô đơn để tìm đến với người khác. Mong rằng 2 vợ chồng sớm tháo gỡ được vấn đề và sống với nhau thật hạnh phúc!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...