Phát hiện vợ ngoại tình và muốn sinh con với nhân tình - CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Phát hiện vợ ngoại tình và muốn sinh con với nhân tình - CGTL Nguyễn Thị Mùi

Hai vợ chồng em lấy nhau được khoảng 10 năm, gần đây em phát hiện ra vợ em ngoại tình, có mối quan hệ khác bên ngoài. Em thì không ngờ được rằng vợ em lại như vậy. Bây giờ thì em không biết phải làm sao. Em đi làm về mệt thì ngủ sớm, vợ em thì thức khuya nhắn tin, gọi điện với người khác. Vợ nhắn tin hẹn hò, còn đòi sinh con thế nọ, thế kia. Mong chuyên gia tư vấn giúp em.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi.

 

Chị xin được chia sẻ với em về tâm trạng bối rối và rất là buồn khi một người vợ mình rất tin tưởng lại có những việc như vậy. Khi em phát hiện ra tin nhắn như vậy thì vợ em biết em phát hiện ra tin nhắn chưa? Có thể thấy điều này gây cho em một cái rất là sốc. Sự việc này diễn ra lâu chưa? Có một điều chị cho là may mắn khi em cho rằng mình định đánh nhưng em lại kiềm chế được lại. Trong một trạng thái tiêu cực nhưng mình vẫn đánh giá được những hậu quả của vấn đề và hạn chế lại được. Em đánh giá về vấn đề này như thế nào? Chuyện nói và hứa thì thay đổi là có thể dễ dàng nhưng quan trọng là làm như thế nào. Em có thể tìm hiểu điều gì khiến vợ em thay đổi như vậy. Em hỏi thì vợ em trả lời như thế nào? Chị nghĩ là em có thể đề nghị để vợ nói chuyện chia sẻ về vấn đề này. Thực ra khi để chồng  mình phát hiện ra chuyện mình nhắn tin với người mình qua lại thì em sốc thì vợ cũng sẽ rất sốc. Vì vậy em cần suy nghĩ về điều gì khiến vợ em như vậy và mình có thực sự tha thứ được cho vợ hay không? Nếu vợ chưa sẵn sàng để chia sẻ thì mình có thể chờ đợi khoảng thời gian thích hợp để chia sẻ, chứ không phải nhất nhất ép cô ấy nói ra. Có thể khoảng này em rất là bực nhưng mình vẫn phải làm sao để không làm rạn nứt mối quan hệ giữa hai vợ chồng quá căng thẳng thì khi đó khó trong việc hàn gắn tình cảm của hai vợ chồng. Dù là quyết định như thế nào thì cũng cần dựa trên sự cân nhắc lợi ích của em, vợ em, của hai cháu em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm