Quan hệ rồi mới biết người ấy trước làm gái - BS Vũ Minh Phượng | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Quan hệ rồi mới biết người ấy trước làm gái - BS Vũ Minh Phượng

Cách đây 10 hôm em có quan hệ không lành mạnh, đến giờ vẫn chưa có biểu hiện gì mà không biết có bị làm sao không? Em muốn hỏi thêm ở trên mạng có sản phẩm tăng kích cỡ dương vật, vậy nó có tác dụng không ạ?

 

BS. Vũ Minh Phượng:

 

Em nghe nói cô gái mình quan hệ đã từng là gái bán dâm nên bây giờ em đang lo lắng mình bị lây nhiễm các bệnh xã hội đúng không? Vậy theo em bệnh xã hội ở đây là những bệnh nào? Những bệnh như viêm gan B hay HIV thường nó không có biểu hiện gì cả, chỉ khi làm xét nghiệm thì mới xác định chính xác được. Còn những bệnh như lậu, giang mai thì sẽ có biểu hiện như sốt, tiểu buốt tiếu dắt, nổi ban trên cơ thể, chỉ cần có những triệu chứng trên thì em có thể đi khám và điều trị. Những bệnh không có triệu chứng thì vài tháng nữa em hãy đi làm xét nghiệm dể xác định tình trạng của mình có nguy cơ lây nhiễm các bệnh do virus gây nên không nhé. 

 

Tôi không rõ cái thuốc làm tăng kích thước dương vật kia có tác dụng thật không? Mỗi người có các kích thước dương vật khác nhau, chủ yếu là khi quan hệ 2 em hòa hợp được trong quá trình quan hệ là được. Việc tăng kích cỡ dương vật chủ yếu mục đích phục vụ cho bên nhận nhiều hơn, chứ không mang lại nhiều khoái cảm cho em. Vẫn còn trẻ thì cứ hãy để nó tự nhiên và khỏe mạnh chứ đừng trông cậy những thứ kích thích từ bên ngoài, do vậy em cũng đừng quá để ý về kích thước của mình. 

 

Chúc em sức khỏe!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.