Quay lại bên em nhưng tâm trí anh đã bên người khác - CGTL Nguyễn Thị Mùi 03.09.2017

Em và bạn trai quen nhau được hơn 1 năm. Em 27 tuổi, bạn trai em 28 tuổi. Anh cho lên nhà anh chơi, nhưng gia đình anh ấy không thích em vì chê em chậm chạp. Và một thời gian em không lên chơi, không hỏi thăm thì gia đình anh cũng trách em và ngăn cản. Nhưng em lại chủ quan không để ý. 2 tháng trở lại đây thì gia đình anh ấy phản đối kịch liệt và còn mai mối anh ấy với cô gái ở gần nhà. Hai người cũng đã nảy sinh tình cảm. 

 

Thời gian chia tay được 1 tháng thì em biết em có bầu 4 tháng. Em nói với anh ấy thì anh bảo anh nói với bố mẹ. Nhưng anh ấy nói có bầu thì cưới thôi và gia đình anh cũng chấp nhận chuyện kết hôn nhưng anh không còn tình cảm với em. Nếu như cưới em thì tâm trí anh vẫn nghĩ đến người đó. Vậy em phải làm sao?

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Chào em!

 

Hiện nay tình cảm của em dành cho anh ấy như thế nào? Em có muốn giữ đứa con này? Qua những điều em chia sẻ, có lẽ điều quan trọng nhất vẫn là anh ấy. Và giờ gia đình cũng đã đồng ý thì yếu tố gia đình cũng đã không còn nữa. Hẳn là em đã rất buồn trước những lời nói của anh ấy, em đã chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của em với anh ấy chưa? Em có chấp nhận kết hôn với anh ấy nếu như bạn trai em vẫn còn tình cảm với nguời con gái kia? 

 

Có lẽ em cần phải xác định điều gì với em là quan trọng nhất? Nếu như em đã chấp nhận kiên trì chờ đợi thì cũng cần cho anh ấy thời gian để quên tình cảm với người con gái kia vì mới hai tháng có lẽ cũng chưa có gì sâu đậm. Bên cạnh đó, khi yêu nhau và quyết định đến với anh ấy có lẽ em cũng phải chấp nhận những hạn chế của bạn trai nữa như sự không quyết đoán trong việc bảo vệ tình yêu của mình, bởi con người không ai là hoàn hảo cả, ai cũng có điểm mạnh và hạn chế riêng. Quan trọng là chúng ta biết dung hòa và chấp nhận nhau. 

 

Bên cạnh đó, về phía gia đình anh ấy. Nếu như em đã biết trước đó họ không hài lòng về em ở điểm gì rồi thì hẳn em cũng hoàn toàn có thể thay đổi bản thân mình để mối quan hệ với gia đình nhà chồng được hòa thuận hơn. 

 

Cuối cùng, xin chúc em và con mạnh khỏe, hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm