Rất mệt mỏi khi quan hệ lo lắng 1 lần bị đồng nghiệp lạm dụng - BS Hoàng Thúy Hải | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Rất mệt mỏi khi quan hệ lo lắng 1 lần bị đồng nghiệp lạm dụng - BS Hoàng Thúy Hải

Loading...

Trước đây 3 năm thì em quan hệ tình dục của em thì vẫn bình thường. Nhưng sau khi em công tác về cách đây nửa tháng khi quan hệ sau 1 tuần thì em vẫn thấy rất mệt. Lượng tinh trùng ra rất ít. Hai tháng nữa em sẽ lập gia đình nên em đang rất lo lắng về vấn đề sinh sản, vấn đề quan hệ tình dục. Nên em muốn nhờ chương trình tư vấn giúp em.

 

BS Hoàng Thúy Hải:

 

Có thể trong giai đoạn gần đây công việc của em cũng nhiều. Mà em cũng hay phải di chuyển. Môi trường sống thay đổi và áp lực của đám cưới nên cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của em. Hiện tại em cũng chuẩn bị đám cưới rồi thì hai em nên đi kiểm tra tổng quát về sức khỏe. Nếu như có những bệnh về viêm gan B thì em cũng có những dự kiến về tương lai để chuẩn bị dự phòng cho con. Còn nếu như em cảm thấy băn khoăn về sức khỏe sinh sản thì em có thể kiểm tra về tinh dịch dịch đồ, kiểm tra về cả số lượng và chất lượng em nhé. Nếu như chỉ về mặt tâm lý thôi thì cũng phần nào ảnh hưởng tới sức khỏe của em. Em cứ đi kiểm tra sức khỏe nếu như có bệnh gì thì mình sẽ điều trị. Còn nếu như không có bệnh gì thì mình cũng có thể ổn định được cuộc sống sau đám cưới em nhé.

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...