Rất tiếc, giờ em đã hết cơ hội rồi?- CGTL Đinh Đoàn 02.07.2017

Chào chương trình. Em đang đi nghĩa vụ quân sự. Em đang yêu 1 ng con gái được 3 năm. Em chuẩn bị ra quân thì cô ấy đã đi lấy chồng. Gần đây, sau khi lấy chồng được mấy tháng thì cô ấy thình thoảng nhắn tin, gọi điện lại cho em. Hình như giờ cô ấy muốn ly hôn và quay lại với em. Tuy nhiên, em muốn có cuộc sống mới và không liên quan đến cô ấy nữa. Nhưng giờ em không biết phải xử lý như thế nào. Mong chương trình giúp đỡ.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Hẳn em cũng buồn khi cô ấy đi lấy chồng. Tuy nhiên mọi chuyện đã qua và mình cũng phải chấp nhận. Giờ đây thì vợ chồng cô ấy có trục trặc nên tìm đến em. Có khi nào cô ấy tâm sự và hẹn gặp riêng em?

 

Vậy em có thể bày tỏ với cô ấy về quan điểm của em. Cho cô ấy biết là đã muộn rồi và giữa chúng ta chỉ là bạn. Mỗi người đã có cuộc sống mới, khuyên cô ấy hãy chăm lo tốt cho cuộc sống riêng của mình. Nói với cô ấy rằng tất cả đã qua rồi và không có gì thay đổi được. Nếu em quá buồn thì chúng ta chỉ nói chuyện một chút thôi.

 

Tuy nhiên, em cũng cần cận thận biết đâu lại tình ngay lý gian, nếu chồng cô ấy biết được việc này thì rất có thể sẽ càng ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc của họ. Và hẳn có lẽ em cũng không nghĩ rằng nếu cô ấy bỏ chồng thì mình sẽ đến với cô ấy  rồi về sống chung với nhau. Thôi thì 2 em đã không có duyên với nhau thì em có thể tìm những mối quan hệ mới, tìm hạnh phúc cho riêng mình. Đặc biệt đừng bao giờ cho cô ấy bất cứ một hy vọng nào về mối quan hệ với em và cô ấy.

 

Chúc em hạnh phúc!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm