Sẽ thế nào khi có con với anh họ của chồng - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Sẽ thế nào khi có con với anh họ của chồng - CGTL Đinh Đoàn

Em 26 tuổi, có chồng và có 1 cháu 8 tuổi; nhưng em có quan hệ với 1 người họ hàng nhà chồng và có 1 cháu với anh ấy. Chồng em không biết về mối quan hệ này. Từ hồi sinh cháu đến giờ, cứ khoảng 1-2 tháng là em cho con gặp bố, anh ấy cũng có chu cấp tiền ăn hàng tháng. Em muốn hỏi chương trình là em có nên tiếp tục như thế, hay nên dừng lại hẳn để tránh chồng biết đến câu chuyện này.

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Câu chuyện của em như người đang chơi dao, mà lại cầm dao đằng lưỡi, dễ dẫn đến những hậu quả không hay. Chính vì vậy, nếu muốn trở thành một người bình thường, có cuộc sống ổn định thì em phải biết dừng lại sớm nhất khi có thể. Bởi xét về tư cách đạo đức thì mối quan hệ của em là không phải rồi, ngay cả người ngoài cũng vậy chứ đừng nói đến người trong gia đình. Đôi khi không phải chỉ sợ chồng lên án, mà chính lương tâm của em đã lên án em rồi. Có những chuyện “sống để dạ chết mang theo”, hãy biết tìm niềm vui trong chính gia đình của mình để không làm tổn thương chồng mình thêm nữa.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Có thể bạn quan tâm