Sốt ruột vì anh chị tham gia bán hàng đa cấp mà không khuyên nhủ được - CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Sốt ruột vì anh chị tham gia bán hàng đa cấp mà không khuyên nhủ được - CGTL Nguyễn Thị Mùi

Loading...

Gia đình em có hai người câm điếc, hiện tại em về làm ăn ở gia đình nhưng lại thấy anh chị ý vướng vào nơi bán hàng đa cấp. Có lời qua tiếng lại với chị gái và anh rể vì bất đồng và không hiểu cách giao tiếp nên không biết làm sao? Anh chị mua hàng giống như kiểu bị lừa.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Hiện tại có rất nhiều nơi lợi dụng hội này hội khác để bán hàng đa cấp, vì thế em lo lắng chị gái và anh rể mua rất nhiều hàng và tốn rất nhiều tiền. Vậy tiền đó ở đâu? Em có nói hội người khuyết tật của huyện hay của tỉnh. Mình nên đi tìm hiểu từ con đường của họ sẽ rõ hơn. Khi đó họ lợi dụng để bán hàng, nó cần phải dựa trên sự hiểu biết. Những người theo đó họ diễn thuyết rất tốt nhưng lại kèm theo những yếu tố lừa lọc không tốt, nên bản thân các hội nên cảnh giác. Bản thân em nên đến các hội tìm hiểu xem những sản phẩm đó có thực sự cần thiết cho các hội viên hay không? Nói với họ về những cái không tốt của sản phẩm đó. Về việc em tranh luận và không hiều khi bất đồng ngôn ngữ, quan điểm thì việc như vậy sẽ tốt hơn cho các hội viên chung của các hội đó.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Chào chương trình! Em năm nay 27 tuổi, chồng em 28; chúng em lấy nhau được 1 năm và giờ đã...