Tháng 4 mình cưới anh nhé - CGTL Đinh Đoàn 15.04.2018 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Tháng 4 mình cưới anh nhé - CGTL Đinh Đoàn 15.04.2018

Loading...
Phát sóng cùng ngày

Bạn trai có mời gia đình em xuống nhà anh ấy đi chơi, có sự qua lại cho nó gần gũi. Em phân vân không biết có nên đi hay không? Em muốn cười vào tháng 4 nhưng anh ấy muons cưới vào tháng 4, em thấy rất lăn tăn.

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Phải rất là mừng 2 đứa yêu nhau được hai bên gia đình ủng hộ, đã thiết lập mối quan hệ ở cấp gia đình. Còn mỗi một việc cỏn con tháng 3 với tháng tư cưới cách nhau có vài ngày mà sao phải lăn tăn. Sao mình không nhún nhường chút để mình đạt được cái nguyện vọng. Trong khi yêu nhau cái tình yêu khiến cho người ta kể cả lớn tuổi cũng trở lại ngây thơ như trẻ con. Mình cũng có chút nũng nịu thỉnh thoảng hờn giận tý cũng được. Rồi mai kia chẳng hơn đâu mà hờn giận nữa đầu lúc lấy nhau sinh còn rồi các kiểu. Đừng có cái gì quá nghiêm túc. Tóm lại là như thế này nếu chỉ vì cái chuyện hay cãi nhau một đứa muốn cưới tháng 3, một đứa muốn cưới tháng 4 mà nghĩ đến chuyện hủy cái chuyến đi này em sẽ hủy tất đấy, sẽ là mất tất cả đấy.  Hãy nhìn những cái mình có đó là hai đứa thương yêu nhau, đạt được một cái sự rất là nghiêm túc, bố mẹ cũng đòng ý nhiều người mong thế lắm. 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Chào chuyên gia, mình và vợ giận nhau đã 3 tuần nay. Nguyên nhân cũng không có gì ghê gớm nhưng...
Chồng tôi gãy gánh 1 lần vì vợ ngoại tình và anh ấy có 2 đứa con với vợ cũ. Sau khi ly hôn, anh...