Thấy phiền toái vì ngày nào cũng phải thủ dâm 3-4 lần - BS Vũ Minh Phượng 01-04-2018

Dương vật của em cứ mỗi lần thấy gái em thấy thích là lại cứng lên, mỗi lần như vậy em lại phải dùng tay kích thích để xuất tinh ra. Một ngày cứ 3-4 lần như thế, cho em hỏi cứ như vậy kéo dài thì sau này lấy vợ có ảnh hưởng gì không ạ? Em năm nay 32 tuổi và chưa lấy vợ, em bị khiếm thị, cứ mỗi lần chạm vào gái em lại thích, và cứ như vậy là dương vật của em lại bị cương cứng lên.

 

BS. Vũ Minh Phượng:

 

Em làm nghề gì? Em làm nghề xoa bóp bấm huyệt ở hội người mù nên hay tiếp xúc với khách hàng là nữ nên có những sự kích thích là chuyện bình thường.

 

Có vẻ em đã hơi nhạy cảm quá, gây tăng hưng phấn. Chuyện của em gần như là hoạt động tình dục, về mặt sức khỏe tình dục và sinh sản sẽ bị suy giảm đi. Nếu tuổi càng lớn tần suất của em vẫn như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý sau này.

 

Mà mỗi lần kích thích, dương vật của  em cương lên, em phải vào nhà vệ sinh kích thích để nhanh xuất tinh rồi ra làm việc tiếp, như vậy sẽ gây ra phản xạ xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm sau này sẽ ảnh hưởng đến việc lấy vợ và sinh con của em sau này.

 

Về sau em quen với tần suất của việc thủ dâm rồi, khi có quan hệ tình dục thực sự rồi thì em sẽ không quen với sự kích thích đó, sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc và sức khỏe sinh lý của em sau này.

 

Em nên trao đổi với chủ của mình nên hạn chế tiếp xúc với khách hàng là nữ giới, như vậy tần suất thủ dâm của em sẽ đỡ hơn. Bên cạnh đó, em cũng nên đến các bệnh viện chuyên khoa nam học để được thăm khám kỹ hơn.

 

Chúc em sức khỏe!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Phát sóng cùng ngày: 05.04.2018
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm