Thấy tôi sống một mình cô hàng xóm lân la muốn xin đứa con - CGTL Đinh Đoàn 27.08.2017

Tình hình là muốn chương trình tư vấn, trong quá trình tôi ở nhà một mình, bà ấy đi bế cháu suốt. Năm nay hơn 60 tuổi, một mình cũng bức xúc, có một cô hàng xóm muốn qua lại với anh. Tôi thì cháu nội ngoại có rồi, giờ cô ấy muốn xin đứa con, giờ cho thì để lại hậu quả là già rồi mà phải nuôi con mọn.

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Mình thì chẳng thiếu con, mình không chỉ có con mà còn có cả cháu nữa. Mình có thể làm từ thiện nhiều cái khác chứ không thể từ thiện cái món quý hóa của mình. Vẫn biết mình bức xúc thật, phụ nữ rồi mãn kinh, mải chăm cháu thì nhu cầu tình dục không còn nữa. 65 tuổi chưa phải quá già để nhịn hẳn, giải quyết bằng nhiều cách khác chứ không phải dan díu với các cô gái khác ở bên cạnh. Chuyện giao lưu thì tùy anh, nhưng giao lưu mà cô ấy hứng phải là con anh, rồi mấy bữa nữa vợ về thì cô ấy sang nói chồng gạ gẫm thì sẽ ảnh hưởng đến gia đình nhà mình.

 

Trong trường hợp này thì chỉ có hại chứ không có lợi gì, giờ đây nhiều chị em phụ nữ hiện đại thích làm “mẹ đơn thân” không cần có chồng, người ta sẽ lấy giống tốt, khỏe mạnh để xin chứ xin của một ông 65 thì cũng cần xem lại. Nếu có sinh con thì cha già con cọc, ngỗ nhỡ quặt quẹo thì ân hận cả đời. Nếu muốn cô ấy chỉ cần sinh giống thì cô ấy không xin mình đâu. Thế nên là anh thì cứ nói thẳng “cảm ơn’ thì nếu em cần đứa con khỏe mạnh thì xin những anh chàng trẻ con. Thế còn giao lưu miễn rằng để không có con.

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm