Thể trạng “tốt hơn” khi “kín đáo” quan hệ với bạn thân của chồng cũ - BS Vũ Minh Phượng 13.05.2018

Tôi năm nay 57 tuổi, chồng mất 5-6 năm nay rồi, tự dưng mắt tôi chói không muốn mở chỉ muốn nhắm, 3 năm nay tôi đi chữa mắt, gần đây có anh bạn thân chồng qua lại nên chúng tôi có đi nhà nghỉ tháng 2-3 lần, hơn 1 năm nay tôi thấy từ khi quan hệ mắt tôi sáng ra hơn không cần tiêm thuốc nữa, vậy cho tôi hỏi có liên quan đến vấn đề quan hệ không và tôi hết kinh gần 2 năm rồi thì có mang thai nữa không?

 

Bs. Vũ Minh Phượng:

 

Theo lý thuyết thì không thấy kinh thì không có trứng rụng thì không có thai, còn hiện tượng mắt sáng lên từ khi quan hệ với anh bạn mới, cũng có thể do tác dụng của em điều trị bây giờ có kết quả thêm vào đó có bạn động viên chia sẻ nên thấy cuộc sống có những điều vui vẻ hơn nên cuộc sống tốt hơn, ngoài ra con em bảo thấy mẹ dạo này tươi hơn.

 

Cả hai cùng đang thấy có khoảng chống 1 tháng có thể gặp nhau 2-3 lần nhưng đằng sau câu chuyện, nếu con cái và vợ anh kia biết chuyện thì như thế nào? Biết đâu nếu như mọi người biết được thì lại khi đó bạn sẽ thấy như thế nào. Vì thế phải làm như thế nào để cố gắng giữ hạnh phúc gia đình và cho tốt đẹp cả hai bên bạn nhé.

 

Chúc bạn sức khỏe!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Phát sóng cùng ngày: 19.05.2018
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm