Thiếu kiềm chế với bạn trai bây giờ lại thấy lo - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Thiếu kiềm chế với bạn trai bây giờ lại thấy lo - CGTL Đinh Đoàn

Loading...

Em yêu nhau được 3 năm rồi, chúng em sắp tiến tới hôn nhân. Trong thời gian này, em không biết là anh ấy giận em điều gì, em hỏi anh ấy cứ im lặng. Hôm trước em có tới nhà anh ấy, em hỏi mẹ anh ấy thì mẹ anh ấy bảo là em đập hai cái điện thoại trước mặt anh ấy, nhưng em chỉ là quăng điện thoại lên giường thôi. Bây giờ anh ấy lấy lý do ấy để giận em. Em có đến nữa nhưng anh ấy chỉ im lặng với em và anh ấy bảo với mẹ anh ấy là tự em sẽ hiểu vấn đề này đi đến đâu.

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Nhà ở gần nhau hả em? Đôi bên bố mẹ cũng biết rồi, chuyện đi lại là thường xuyên rồi. Ba năm rồi mà anh ấy vẫn duy trì mối quan hệ như thế thì là người ta rất yêu mình, chứ không yêu người ta không làm được như thế. Thế mạnh của mình là gần gũi yêu nhau thực sự. Đã yêu nhau rồi, mà giận dỗi như thế chính em cũng biết lí do là cách ứng xử của mình có phần thô bạo. Có thể 3 năm yêu nhau tình yêu nó cũng bớt đi phần “rung rinh”. Bất cứ người đàn ông nào cũng mong hứa hẹn một cuộc sống sau này hạnh phúc, người vợ có phần nín nhịn. Nếu mới chỉ là yêu mà đã thế thì sau này anh ấy lo sợ là khi hai vợ chồng “bát đũa còn có lúc xô”. Vậy em cũng biết được là muốn được người ta yêu thì ban đầu mình phải đáng yêu đã. Chứ hơi một tí là tìm cách chửi người ta, rồi quăng đồ, vứt đạc đi thì khó đáng yêu. Giờ chỉ có một cách thế này, người ta giận thì mình phải làm lành. Trước kia cũng thế đã có những lúc mình giận anh ấy đến làm lành. Đôi khi mình không phải chỉ là chủ động mà mình con phải nhún nhường.  Mình có thể hẹn gặp để xin lỗi anh ấy. Nhưng nếu anh ấy cảm thấy “kiêu” và không muốn nói chuyện với mình thì bản thân mình cũng nên để anh ấy thấy được anh ấy muốn gì và cần làm gì. Nếu anh ấy im lặng để chấm hết thì mình cũng thử im lặng. Tình yêu là cả đôi bên, nhưng tỉ lệ của việc này là 50/50. Có thể anh ấy sẽ quay lại, có thể là không bao giờ gặp lại nữa.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Bạn gái tránh gặp mặt em với mọi lý do - chào chương trình em và bạn gái quen nhau cũng được gần...
Em và cô ấy quen được 1 năm. Trong thời gian quen cô ấy có nói đã từng quen một người nhưng người...
Em và anh ấy yêu nhau được 5 tháng, anh ý ở Nam Định còn em ở Bắc Giang. Anh ấy có công ăn việc...
Chào VOV cửa sổ tình yêu. Chúng em quen nhau từ nhỏ nhưng nói chuyện với nhau mới gần 1 năm rồi....
Em và bạn trai yêu nhau được 3 năm, chúng em đều đã 27 tuổi. Thời gian gần đây thường xuyên cãi...
Kết hôn sớm. Em năm nay 19 tuổi. Em quen người yêu em đã được 1 năm. Bọn em từ khi yêu đã xác...