Tình cũ còn vấn vương thì anh đến với em làm gì? - CGTL Nguyễn Thị Mùi 10.09.2017

Chào chương trình. Năm nay em 50 tuổi. Em và chồng chia tay khoảng 5, 6 năm rồi. Em có 2 cháu gái, 2 cháu đều ở với em. Em đang quen một anh được 1 năm, anh 62 tuổi. Hai chúng em cũng đã có quan hệ với nhau. Hai cháu nhà em và các con của anh ấy cũng đều đồng ý. Các cháu của anh nói rằng đợi thay áo mẹ xong vào cuối năm nay thì em và anh ấy sẽ chính thức ra mắt ra đình.

 

Em cảm thấy anh chưa thực sự yêu em. Em biết anh ấy đang yêu một người, cách hơn 200km, nhưng cô ta lăng nhăng, ngoài anh ấy thì cô ta còn đi với những người khác nữa. Em hỏi anh ấy thì anh bảo hết yêu cô ấy rồi, nhưng em biết họ vẫn liên lạc với nhau. Em có nên chấm dứt hay tiếp tục mối quan hệ này? Tức là em muốn anh ấy phải chọn, một là em, hai là cô kia.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Chào bạn!

 

Chương trình hiểu rằng chị đang băn khoăn về sự có mặt của người phụ nữ kia, tuy nhiên anh ấy cũng đã nói đến với chị rồi. Yêu nhau thì mình nên đặt niềm tin vào họ, như vậy cả hai mới hạnh phúc được.

 

Bên cạnh đó, chị có thể cân nhắc việc nói chuyện với anh ấy, thể hiện rằng chị không muốn có bất kì một người phụ nữ nào xem vào mối quan hệ này. Đồng thời để anh ấy hiểu rằng nếu như đã đến với chị rồi thì toàn tâm toàn ý, không liên lạc với người cũ nữa. Chị cũng có thể gợi ý anh ấy chặn số điện thoại của cô kia hoặc thay số điện thoại để tránh người phụ nữ kia làm phiền.

 

Chúc chị hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm