Tinh hoàn 1 bên to 1 bên nhỏ mà lại thường xuyên đau nhức?- Bs Vũ Minh Phượng 14/05/2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Tinh hoàn 1 bên to 1 bên nhỏ mà lại thường xuyên đau nhức?- Bs Vũ Minh Phượng 14/05/2017

Loading...

Gia đình tôi ở Thái Bình, tôi có đứa cháu năm nay 12 tuổi, tinh hoàn của cháu tôi một bên to một bên nhỏ một bên được 10 phần một bên được 7 phần  và cháu có kêu rằng cháu nó đau tức khi chạy nhảy, điều đó có nguy hiểm không bác sỹ?

 

BS Vũ MInh Phượng:

 

Cháu bạn đang ở tuổi 12 là lứa tuổi dậy thì- tuổi mà cơ thể cũng như cơ quan sính sản đang biến đổi rất mạnh. Việc tinh hoàn bé to nhỏ theo tỉ lệ một mười một bảy mà bạn nói có thể là binhg thường bởi là cơ thể cũng như tinh hoàn của cháu vẫn còn đang phát triển và còn có thể thay đổi. Tuy nhiên việc cháu kêu đau nhức tinh hoàn khi chạy nhảy thì có thể là bất bình thường. Để xác định cảm giác đau khi chạy của cháu có phải là bị bệnh không thì rất khó vì không rõ cảm giác đau nhức của cháu hiện tại rất mờ hồ .Bạn có thể tư vấn và khuyên cháu sử dụng quần lót phù hợp để nâng đỡ cơ quan sinh dục để giảm cảm giác đau đớn khi cháu hoạt đông mạnh. Hoặc nếu tình trạng đau tinh hoàn kéo dài và không thuyên giảm thì bạn có thể đưa cháu đi kiểm tra tại bệnh viện nhi trung ương.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Loading...