Tinh trùng cứ trào ngược ra ngoài có thai được không - BS Vũ Minh Phượng | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Tinh trùng cứ trào ngược ra ngoài có thai được không - BS Vũ Minh Phượng

Cách đây 3 tháng em với chồng em có quan hệ, lần đầu tiên và các lần tiếp theo của em thì đều bị ra máu đỏ tươi, tầm nửa tháng sau em có bị viêm phần phụ âm đạo, người ta có cho em dùng thuốc đặt âm đạo và kháng sinh. Hiện tại em đã điều trị xong và đang chuẩn bị đi khám lại, Chông em đi làm xa nên khi gặp nhau mới được quan hệ, nhưng mỗi lần quan hệ chồng em xuất tinh xong thì tinh dịch cứ tràn hết ra bên ngoài. Em muốn hỏi bác sỹ là hiện tượng ra máu của em như là như thế nào, và sau quan hệ tinh dịch cứ tràn hết ra ngoài như vậy có khả năng có thai nữa không ạ?

 

BS. Vũ Minh Phượng:

 

Có thể viêm là yếu tố gây ra cháy máu, có thể viêm tại vị trí thành âm đạo, mỗi lần dương vật đưa vào làm các mạch máu bị tổn thương và gây ra hiện tượng chảy máu. Hoặc cũng có thể trong âm đạo của em xuất hiện những khối u, nhất là u đấy chứa nhiều mạch máu, nếu chạm vào u đó thì máu nó sẽ chảy ra bên ngoài. Nếu việc đó dừng rồi thì em yên tâm em nhé. 

 

Xuất tinh xong đã có thể tinh trùng đã di chuyển qua cổ tử cung rồi. mà đây em còn lót gối ở dưới để tinh trùng bơi vào trong rồi. Tinh dịch không bao giờ ở bên trong âm đạo mãi rồi, nó sẽ dần dần từ từ đi ra bên ngoài, điều này thì em không cần quá lo lắng ví nó không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của em sau này cả. 

 

Chúc em sức khỏe!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm