Trót có con với người đàn ông đã có gia đình - CGTL Nguyễn Thị Mùi 05.11.2017

Em có quên một anh có gia đình em lỡ có con rồi, lúc đầu có quan tâm lo lắng nhưng dạo này anh ấy thay đổi không có lo cho con cái. Em muốn dứt khoát nhưng anh ấy vẫn tới lui và thái độ của anh ấy em không thích, muốn chương trình tư vấn cho em?

 

CGTL. Nguyễn Thị Mùi:

 

Gia đình của anh ý cũng ở gần em đúng không? Lúc trước anh ấy nói đã ly thân nhưng thực chất là không phải, tức là anh ấy đã gạt em. Nếu cứ lâu dài mãi mãi trong tình trạng anh ấy đã có gia đình, mình là người phụ nữ sống gần đó, có một đứa con rồi thỉnh thoảng anh ấy qua lại thì rất khó hình dung mình sẽ có danh phận như thế nào và chưa kể nếu chị nhà bên đấy biết sẽ có chuyện gì xảy ra?

 

Mình có thể sẽ phải dừng mối quan hệ này lại và sau này mình sẽ có một mối quan hệ khác. Nếu tiếp tục mối quan hệ tay ba là vi phạm luật pháp và không an toàn cho mình, chứa đựng nhiều yếu tố không tốt cho cuộc sống cho hai mẹ con.

 

Trước mắt mình phải lo cho con, việc ở cùng với gia đình rất tốt, có bố mẹ và anh chị em chăm sóc đỡ đần được cho mình. Mình cần dứt khoát, mình không thể cứ là một người trong góc bí mật của anh ấy được, em sẽ phải cố gắng nói cho anh ấy hiểu, khi anh ấy không còn trong mối quan hệ của mình nữa thì có lẽ anh ấy sẽ không còn quan tâm đến đứa con của mình nên em phải nỗ lực hơn và phải nhờ vào gia đình nhiều hơn.

 

Chúc hai mẹ con mạnh khỏe!

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm