Vợ chồng bình thường mà vẫn phải thụ tinh nhân tạo để có con - BS Vũ Minh Phượng | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Vợ chồng bình thường mà vẫn phải thụ tinh nhân tạo để có con - BS Vũ Minh Phượng

Vợ chồng em cưới nhau được hơn 3 năm rồi. Không hiểu sao em đi khám ở bệnh viện Từ Dũ cả hai em đều bình thường nhưng vẫn không có con. Mong bác sĩ tư vấn cho em.

 

BS Vũ Minh Phượng

 

Em có đi khám ở nhiều nơi và cả bệnh viện Từ Dũ về sức khỏe sinh sản, bác sĩ có kết luận là bình thường. Vậy nếu bình thường tất thì em có hỏi họ tại sao lại vẫn không có con không? Họ nói là vô sinh hiến muộn không lý do có nghĩa là không phải tại vợ cũng không phải tại chồng đúng không em? Mình đi bơm tinh trùng cũng là một cách để có con, nếu không được cách này thì mình có thể đổi cách kia. Và em cũng nên xác định là việc cấy cũng không phải là 100% có con luôn ngay được em nhé. Ở tỉnh Nghệ An thì em có tìm hiểu xem là khoa điều trị hiến muộn thì họ như thế nào không? Nếu đi xa nhà mà bất tiện thì mình cứ đi từ dễ em nhé, bởi đôi khi cũng không phải là làm một lần là được ngay. Còn nếu mà không được nữa thì mình vẫn có thể tìm giải pháp khác em nhé.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm